Xử lý lỗi iPhone 6 không nhận sim bằng cách đơn giản nhất

0
451

Xử lý lỗi iPhone 6 không nhận sim bằng cách đơn giản nhất

iPhone 6 liền mạch báo trục trặc không nhận sim khiến bạn rất khó chịu. Cùng thực hiện 1 vài biện pháp sau đây để khắc phục.

Untitled-1

Tương tự như nhiều vấn đề khác trên iPhone 6 cũ không nhận sim có khả năng là một vấn đề bộ phận phần cứng hoặc sự cố app. Trong trang viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng Các kiểu sửa chữa iPhone 6 không nhận sim từ yếu tố phần cứng trước đó vì rất có khả năng chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải một rắc rối có khả năng trông thấy được.

1. Kiểm tra sự cố ứng dụng

Hãy thử thay một khe lắp sim khác của bạn hữu hoặc người thân. Nếu máy vẫn báo sự cố không nhận sim nghĩa là không phải là lỗi phần cứng mà là do lỗi ứng dụng. nên nhớ rằng ứng dụng là đầu óc của máy, nếu nó bị vấn đề thì cũng có khả năng ngay lúc lỗi phần cứng.

Đặt lại cài đặt mạng

đi tới trình cài đặt Settings, chọn lựa General, đụng vào Reset và lựa chọn Reset Network Settings. thao tác này sẽ đặt lại tích hợp mạng mặc định của nhà sản xuất.

Nâng cấp iOS bằng iTunes

Nếu có sẵn một bản cập nhật iOS mớidành cho iPhone 6 cũ, hãy trang bị chúng. Với những chức năng mới, bản refesh iOS sẽ sửa lỗi Toàn bộ các sự cố, bao gồm cả hư hỏng không nhận sim.

Khôi phục lại dữ liệu hãng sản xuất

Nếu những Biện Pháp trên vẫn chẳng thể xử lý rắc rối, đó là thời khắc bạn nên thử phương pháp tích hợp lại thông tin hãng sản xuất. Máy sẽ quay về trạng thái mặc định của công ty.

lưu ý: Chiếc smartphone iPhone của bạn sẽ cần được kích hoạt sau thời gian bạn thực hiện phục hồi lại dữ liệu tập đoàn. đó là thao tác diển ra vào lần đầu tiên bạn mở đầu tùy chỉnh iPhone của bản thân.

2.  Khởi động lại máy

Hãy thử restart trang thiết bị iPhone 6 bằng cách bấm, giữ nút nguồn cho đến khi hiển thị chữ “Trượt để tắt”. tắt nguồn Tiếp theo restart. Nếu tình trạng trên đã chưa được giải quyết thì tiếp tục thử các Biện Pháp khác sau đây.

3. Vệ sinh khe đựng sim

Sử dụng thiết bị để tháo khe đựng thẻ sim ra ngoài hoặc đơn thuần chỉ cần sử dụng một lực hơi mạnh để khay đựng này bật ra ngoài. Kiểm tra một Các kiểu cụ thể xem khe đựng sim có bị hư hỏng hay bị bụi, ẩm mốc gì không. sử dụng một mảnh vải mềm và thảnh thơi làm sạch chúng. Đảm báo nó đã khô trước lúc cho lại vào điện thoại.

Trong thao tác trên, ngay lúc Kiểm tra xem khe sim có bị bẻ cong hay không vì chỉ một chi tiết nhỏ cũng có khả năng khiến người mua không thể đăng nhập với thẻ sim.

Chú ý: Nếu bạn là một người vừa dùng và làm quen với iPhone 6 khóa mạng, bạn sẽ thấy một sticker có chấm tròn, trắng ở bên trong khe đựng thẻ sim. Đây là cách thức để Apple tuyệt đối xem chiếc iPhone của bạn có đụng chạm với nước hay không. Nếu sticker này biến thành màu đỏ được hiểu là máy đã được ướt và có khả năng dấn tới vấn đề.

Kết luận

Trên đó là 1 số giới thiệu cách khắc phục lỗi iPhone 6 không nhận sim.Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chẳng thể tránh khỏi sự cố này thì bạn nên đi tới cửa hàng bảo hành của Apple để các kỹ thuật viên test kỹ càng.

>> Dịch vụ thay pin iPhone 6s Pisen tại TPHCM chính hãng