Vòng tay thạch anh hồng thích hợp với cung mệnh nào?

0
400

Vòng tay phong thủy ngày càng được nhiều người yêu thích và nhất là vòng tay thạch anh hồng có sắc màu nhẹ nhàng và êm dịu vì thế được hầu hết chị em phụ nữ chọn lựa. Bên cạnh là vật trang sức ra, vòng tay thạch anh còn có công dụng mang đến sự khỏe mạnh và chứa đựng yếu tố tâm linh. Nếu không chọn lựa thích hợp sẽ phản tác dụng và ảnh hưởng xấu tới người đeo.

vong-thach-anh-hong-4

Theo quy tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc thì vòng tay thạch anh hồng chỉ phù với những ai thuộc 1 trong 2 mạng mạng hỏa hoặc mạng thổ.
Với những người mạng Hỏa: màu tương hợp với mạng hỏa là màu tượng trưng cho lửa và trong đó có màu hồng. Vì thế, người mạng hỏa đeo vòng tay thạch anh hồng sẽ nhận được nhiều may mắn cả về tiền tài, nhân duyên lẫn sức khỏe.
Với những người mạng thổ: hỏa sinh thổ (lửa sẽ đốt cháy mọi thứ) vì thế màu hồng là 1 trong các màu hòa hợp nhất với người mạng thổ. Vòng tay thạch anh hồng sẽ mang tới khí vượng, sức khỏe dồi dào cho người đeo.

Nhưng để đảm bảo hơn về sự thích hợp của mình với vòng tay thạch anh hồng thì các bạn nên tìm hiểu thêm những kiến thức về phong thủy để chọn mua cho mình 1 chiếc vòng tay thạch anh thích hợp nhé!

Xem thêm về biến thể Thạch Anh Tím: http://manhinhmobile.vn/da-amethyst-thach-anh-tim-ho-mang/