Vòng tay thạch anh đa năng

0
196

Vòng tay thạch anh đa năng

Không bị giới hạn như một món đồ trang sức bình thường , những chiếc vòng tay thạch anh còn chứa đựng rất nhiều công dụng khác , đặc biệt là trong vấn đề phong thủy . Sau đây chúng ta sẽ điểm qua những lợi ích mà một chiếc vòng tay thạch anh có thể mang lại .

Thạch anh là khoáng vật bán quý , có độ cứng cùng độ trong suốt cao , sở hữu nguồn năng lượng lớn có được do hấp thụ hàng ngàn năm từ tự nhiên . Đá thạch anh có thể có màu đỏ , vàng , cam , xanh . hồng , tím , đen hay trong suốt . Mỗi màu sắc lại mang những giá trị phong thủy khác nhau và theo đó là những cung mạng riêng có thể là Kim, Mộc , Thủy , Hỏa hay Thổ .

Đầu tiên , thạch anh có tác dụng tốt vói tâm trí :

Nhờ vào nguồn năng lượng của thạch anh , chúng ta sẽ giữ được sự tỉnh táo cần thiết cũng như cảm giác thoải mái , thư giãn . Giảm căng thẳng , mệt mỏi , lo âu , đem đến sự lạc quan , yêu đời , tự tin hơn trong các quết định của mình . Ngoài ra còn giúp tăng cường sự tập trung , sáng tạo để vượt qua những áp lực trong công việc, học vấn .

Giúp bạn thoải mái hơn , niềm nở và khôn khéo hơn trong giao tiếp . Cải thiện các mối quan hệ xã hội , gắn bó hơn với mọi người .

Việc nâng tầm tâm trí giúp bạn hiểu rõ sâu sắc các vấn đề . Có được những khái niệm mới , những ý tưởng vượt bậc để vươn tới những điều lớn lao . Có thể cảm nhận được những nguồn năng lượng cao câp , nguồn năng lượng vũ trụ xung quanh .

Trong phong thủy , thạch anh đem lại may mắn bình an :

Thạch anh có thể mang lại cho bạn may mắn về tiền tài , thịnh vượng nhưng chỉ khi bạn thật cố gắng vì điều đó . Sẽ không thể như có tiền từ trên trời rơi xuống mà thay vào đó , sẽ đưa đến cho bạn nhiều cơ hội để đổi đời , những bản hợp đồng lớn , những trải nghiệm thú vị . Hay đôi khi còn giúp bạn gặp được quý nhân phù trợ , nhận được những lợi khuyên hay bài học kinh nghiệm quý báu . Phần còn lại sẽ do bạn tự mình quyết định .

Bên cạnh đó , còn giúp bạn gặp được những người có ảnh hưởng quan trọng với bạn trong cuộc sống . Những mối quan hệ trở nên khăng khít , gắn bó và vẹn toàn hơn .

Ngoài ra còn giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những nguồn năng lượng xấu , những tai họa những điềm xui xẻo thường trực .

Đem lại nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe

Nhờ vào việc hấp thụ năng lượng của thạch anh mà cơ thể trở nên khỏe mạnh , tràn đầy sức sống . Ổn định hoạt động của các hệ cơ quan trong cơ thể , giúp cơ thể hoạt động ổn định . Tùy vào mỗi loại thạch anh sẽ có những công dụng cụ thể những nhìn chung thạch anh đem lại cho người sở dụng một cơ thể khỏe mạnh , làn da tươi trẻ , thu hút . Giúp thanh lọc máu và gải độc cho cơ thể . Hỗ trợ tốt trong việc điều trị một số bệnh về tim mạch , stress hay đột quỵ , tăng cường sức đề kháng , chống lão hóa và những bệnh liên quan đến giấc ngủ , trí nhớ .

Hiện nay trên thị trường bán những chiếc vòng tay thạch anh với mẫu mã đa dạng , kích thước phong phú cũng như giá cả hợp lý . Chỉ từ 300,400k trở đi là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc vòng tay vừa ý .