Vòng tay phong thủy thạch anh trắng

0
426

Vòng tay phong thủy thạch anh trắng

Không nhận được nhiều sự ưa chuộng như vòng tay thạch anh tím hay hồng , tuy nhiên với vẻ đẹp sang trọng , thuần khiết mà thạch anh tím mang lại , vẫn luôn là một sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng .

Thạch anh trắng phù hợp với những người mang mệnh Kim hay mệnh Thủy .

Điểm qua những tác dụng nổi bật về vòng tay thạch anh trắng :

  1. Nâng tầm trí tuệ :

Nguồn năng lượng nội tại mà thạch anh trắng mang lại giúp tăng cường tuần hoàn máu não , đem lại cảm giác hưng phấn , thư giãn thoải mãi . Đồng thời còn tăng khả năng tập trung , kích thích sự sáng tạo , suy nghĩ thông suốt , cải thiện trí nhớ . Từ đó đạt được hiệu quả cao trong công việc , học tập , thi cử hay những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ .

Được coi là biểu tượng của trí tuệ , mang lại sự thông thái , thuần khiết , giữ vững tinh thần , không để bạn rơi vào trạng thái hoang mang , stress , trầm cảm .

  1. Mang lại may mắn bình an

Mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng. Đó là sự khởi đầu, là những thứ đầu tiên nhất. Cũng có lẽ vì thế màu trắng còn là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị nhưng đôi khi cũng mang lại cảm giác đơn độc .

Là viên đá trấn thủy , giúp bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu , những điều xui xẻo cũng như những tai họa bên ngoài , mang lại may mắn , bình an cho công việc và cuộc sống .

Giúp bạn tiếp cận được những cơ hội thăng tiến , gặp được quý nhân phù trợ , những bài học bổ ích để từ đó vươn lên trong kinh doanh , cuộc sống . Do đó , thạch anh trắng rất được doanh nhân ưa chuộng như vật không thể thiếu trong phòng tạo liệu để tạo không khí cũng như thể hiện sự quyền uy , sang trọng.

  1. Mang lại năng lượng cho cơ thể

Nhờ vào việc hấp thu năng lượng nội tại từ thạch anh trắng , bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh , tràn đầy sức sống . Giúp bạn luôn tỉnh táo , thoải mái không lo âu phiền muộn . Ngoài ra còn giúp thanh lọc cơ thể , giải độc , loại bỏ những năng lượng xấu trong cơ thể , đem đên sựu hài hòa , ổn định .

Ngoài ra thạch anh trắng còn rất hữu ích trong việc điều trị các bệnh về não , thần kinh . giúp cải thiện trí nhớ , giảm nguy cơ stress cũng như đột quỵ . Giúp bạn luôn giữ được sự tỉnh táo , tập trung cần thiết khi đối đầu với những áp lực .

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời và hữu ích mà chiếc vòng tay thạch anh trắng có thể mang lại . Hãy nhanh chóng tìm cho mình một chiếc phù hợp nhé .