Vị trí chuyên thay mặt kính cảm ứng điện thoại iPhone 5 chính hãng uy tín tại tp.hồ chí minh

0
456

Vị trí chuyên thay mặt kính cảm ứng điện thoại iPhone 5 chính hãng uy tín tại tp.hồ chí minh

Thay mặt kính cảm ứng iPhone 5 uy tín chất lượng tại MaxMobile. Qúy khách đang nắm giữ sản phẩm thời thượng iPhone được sản xuất từ hãng công nghệ có tiếng Apple Nhưng do trong trong khi được trang bị bất cẩn khiến cho điện thoại iPhone 5 ị vỡ mặt kính. Qúy khách chưa biết địa điểm nào thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 5 zin? 

Tại tphcm, MaxMobile được biết đến là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, thay linh kiện điện thoại, kèm theo đội ngũ cộng tác viên giỏi, thâm niên trải nghiệm trong nghề sẽ không để quý khách săn đón quá lâu khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 5s tại TPHCM ở trung tâm MaxMobile của chúng tôi.

Thông tin dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 5 rẻ tiền

  • Apple sử dụng loại màn hình IPS với kích cỡ 4.0”, với độ phân giải là 640×1136 piixel
  • Model sử dụng : iPhone 5

Chú ý: Giá dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 chúng tôi chưa tính công tháo lắp, người dùng vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline: 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99 để được trực tiếp gặp người làm tư vấn cũng giống như nói về dịch vụ.

Vị trí chuyên thay mặt kính cảm ứng điện thoại iPhone 5 chính hãng uy tín tại tp.hồ chí minh
Vị trí chuyên thay mặt kính cảm ứng điện thoại iPhone 5 chính hãng uy tín tại tp.hồ chí minh

Giới thiệu sơ về điện thoại iPhone 5

<> Được Apple trang bị cho màn hình, mặt kính cảm ứng kỹ thuật retina khiến cho iPhone 5 trở thành mẫu điện thoại sang trọng có chất lượng ảnh hiện lên cực tốt so với những kẻ thù còn lại trong thời điểm này. Máy sở hữu hệ điều hành iOS . iPhone 5 dùng chip xử lý Apple A6, Dual core, 1300 MHz, Apple Swift, PowerVR SGX543MP3, thay mặt kính cảm ứng iPhone 5 với 1016 MB RAM cho hiệu năng dùng, chơi game trên máy tính, đi làm hiệu năng. Với có được cổng Lightning có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với cổng 30 Pin, người dùng có thể dễ dàng cắm dây sạc vào cổng Lightning mà không cần lựa chọn hướng cắm như với cổng 30 lúc trước.

<> Sim được sử dụng trên iPhone 5 là loại sim chuẩn nano có kích thước nhỏ và chuẩn với khe lắp sim micro sim của apple. Bởi vậy mà iPhone 5 có mặt kính cảm ứng cực kỳ mỏng và rất nhẹ đối với những mẫu điện thoại khác.

Khi nào thì nên thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 5?

Trường hợp 1: Máy bị vỡ mặt kính cảm ứng Tuy nhiên bấm cảm ứng được và hình ảnh hiển thị thông thường. lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 5 là có khả năng được lắp đặt thông thường. dịch vụ cần thiết là thay mặt kính cảm ứng iPhone 5 là hiệu quả nhất.

Trường hợp 2: Nói đến trường hợp mặt kính cảm ứng vỡ, cảm ứng loạn liệt không thể được lắp đặt được Tuy vậy picture vẫn xuất hiện thông thường. khi này máy quý khách đã mắc sự cố vỡ mặt kính cảm ứng và cảm ứng. Khách hàng cần thay mặt kính iphone 5, cảm ứng cho thiết bị của bản thân.

Trường hợp 3: tình huống nặng nhất có lẽ là khi máy vỡ mặt kính cảm ứng, cảm ứng không dùng được, màn hình ra mắt nhiều chết điểm, sọc trắng xanh…tình trạng này là máy bạn đã được khá nặng chỉ có thể thay màn hình nguyên bộ chứ không thể thay riêng từng phần được.

Khuyến mãi cho khách hàng thay mới mặt kính cho iPhone 5

  • Chúng tôi bảo đảm về chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng được lắp đặt dịch vụ thay mặt kính cảm ứng
  • Phụ kiện zin được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất. bảo đảm không thay mặt kính iPhone 5 nhái, hàng kém chất lượng
  • Tập thể nhân viên giỏi có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực chữa trị điện thoại, bảo đảm fix thành công Tất cả hư hỏng dù lớn hay nhỏ của Đa số các model điện thoại
  • Tầm giá thay mặt kính của chúng tôi là rẻ nhất thị trường, bảo hành dịch vụ dài hạn
  • Tập thể người thợ niềm nở tư vấn và giúp đỡ quý khách hết lòng nếu quý khách có những băn khoăn dính dáng đến dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 5 hay những dịch vụ khác tại MaxMobile.
  • Thay mới lấy gấp chỉ sau 30 – 45 phút bắt đầu, không giữ lại máy của khách hàng qua ngày.