Vì sao không nên dùng máy bơm nén khí cũ giá rẻ

0
150

đại lý phân phối máy nén khí uy tín nhất

Máy nén khí ngày càng được xài rộng rãi bởi nhiều tính năng nổi trội mà không hề có thiết bị nào thay thế được, chính tuy thế mà nhu cầu mua máy nén khí ngày càng không thấp. Tất nhiên, nhu cầu càng nhiều thì lượng cung cũng phải tăng để đem lại nó, nhiều công ty phân phối máy nén khí xuất hiện & có những dòng máy nén khí phổ thông như: máy nén khí mini, máy nén khí gia đình và máy nén khí công nghiệp,…

[​IMG]

Tại sao không nên mua máy nén khí cũ giá rẻ?

Chất lượng máy nén khí cũ: do sản phẩm đã qua dùng trong nên không thể nào đoán ra được thời gian cũng như tần suất dùng trong máy trước đó. Kèm theo điều đó chính là mức độ hao mòn của các phụ kiện bên trong, vì vậy khi lựa mua máy nén khí cũ sẽ mang theo rủi ro rất lớn trong quá trình dùng trong.

Xem thêm : Cach de chon may bom nuoc hoa tien

các công ty phân phối máy nén khí cũ: thường thì vì mục tiêu lợi nhuận mà nhiều công ty TNHH chẳng hề quan tâm đến chất lượng sản phẩm khi thu sản phẩm cũ, họ hướng dẫn cần thu mua giá rẻ và kinh doanh với giá không thấp hơn để thu lại lợi nhuận từ khoản chênh lệch đó. Biểu hiện của những cửa hàng gian thương này là chế độ bảo trì yếu kém, luôn tìm cách thức trốn tránh trách nhiệm khi nhận được yêu cầu khắc phục, thay thế linh kiện kém chất lượng nên dẫn đến tình trạng máy bơm thường xuyên hư hỏng,…
hãng sản phẩm: do không đảm bảo chất lượng đầu vào, nên nhiều cty đã và đang cung cấp các sản phẩm giả kém chất lượng, các máy nén khí như thế này thường có tuổi thọ thấp và thường xuyên phải khắc phục nên tốn kém rất nhiều giá thành.

Nên tìm đến công ty bán máy nén khí uy tín nhất ở đâu?

những cửa hàng cty kinh doanh trong lĩnh vực máy nén khí đã rất lâu, nên chúng tôi tin rằng họ có thể làm tốt giúp khách hàng chọn lựa mua một chiếc máy nén khí chất lượng với chi phí phù hợp. Có một đội ngũ nhân viên lành nghề, khách hàng chỉ cần chia sẽ với họ yêu cầu & địa chỉ lắp ráp máy, họ có thể hỗ trợ từ khâu tìm hiểu đến khi thiết bị được rắp đặt xong.

Tham khảo thêm : Mua may bom nuoc tha chim gieng khoan o dau

công ty TNHH Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web : http://www.tanhuynhchau.com