Vài chú ý khi chọn mua bơm nước hỏa tiễn

0
153

máy bơm nước hỏa tiễn là gì?

máy bơm hỏa tiễn là dòng bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức hoạt động ly tâm nên loại sản phẩm này sẽ đẩy nước lên rất cao, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 1 số lưu ý khi chọn lọc mua máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Chọn mua máy bơm hỏa tiễn

độ đẩy cao: độ không thấp tối đa bơm có thể di chuyển nước lên bể chứa, độ cao xả nước.

Khi mua bơm nước điện chìm đẩy cao phải tính chiều không thấp của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, chỉ cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) & máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm bán chân không) (với điều kiện nước hút dễ từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần lựa chọn máy bơm chân không có công suất 250W trở lên.

Nên lựa chọn máy có trị số cao hơn yêu cầu ứng dụng khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên độ không thấp khoảng 10 mét thì lựa máy bơm nước có thể làm tốt đẩy không thấp khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình để chọn lọc mua máy bơm phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có khả năng có các loại máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được cao.

Đường kính giếng khoan: lựa kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn sẽ phát huy được hiệu suất của máy bơm nước

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 những cái bơm nước hỏa tiễn phổ biến

Bơm chân không: có thể hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại thấp hơn so với máy bơm kinh doanh chân không & ly tâm

Bơm phân phối chân không: có thể làm tốt hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn máy bơm nước chìm chân không

Tham khảo thêm : Nhu cau su dung may bom nuoc gieng khoan

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn và chạy rất êm khi lắp đặt và xài đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không xài được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi loại máy bơm có các ưu khuyết điểm riêng. Chính tuy thế, nắm được những thông tin cần thiết của máy bơm cũng như nơi đặt máy bơm nước sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi lựa máy bơm hỏa tiễn phù hợp với mục đích xài của mình

công ty máy bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://www.tanhuynhchau.com