Quy trình unlock iphone 6 plus lấy ngay tại Maxmobile

0
148
gia-unlock-iphone-6-plus-tai-tphcm

Chiếc iphone 6 plus của bạn cứ báo lỗi và không thể dùng được sim nào từ các nhà mạng tại Việt Nam vì máy của bạn là điện thoại xách tay từ nước ngoài và đang tại dạng lock. Chiếc iphone đó chỉ sử dụng được nhà mạng ở tại nước mà bạn xách tay về. Vì thế, người sử dụng cần phải mở khóa mạng, unlock iphone 6 plus mới có thể sử dụng các nhà mạng ở Việt Nam.

Để máy có thể dùng bình thường hãy đem máy đến trung tâm Maxmobile chúng tôi sẽ giúp bạn mở khóa mạng điện thoại nhanh chóng nhất cho bạn.

Định nghĩa Unlock iphone 6 plus là gì

Ulock được hiểu đơn giản là bẻ khóa, mở mạng để chiếc điện thoại lock có thể sử dụng được mạng ở Việt Nam. Với các iphone 6 plus bị lock nghĩ là máy đó đã bị khóa bởi một nhà mạng tại nước ngoài đã kí hợp đồng với Apple. Vì vậy nếu người dùng đem chiếc iphone đó ra ngoài nhà mạng đó sẽ không thể dùng được.

Còn với iphone 6 plus bản quốc tế sẽ cho phép máy của bạn có thể sử dụng được mọi quốc gia trên thế giới, chính vì vậy mà bản quốc tế sẽ có mức giá cao hơn so với iphone 6 plus phiên bản Lock.

dich-vu-unlock-iphone-6-plus

Với các iphone 6 plus sau khi bắt đầu unlock sẽ biến chiếc iphone đó thành bản World. Ở đây bản World không đồng nghĩa là bạn có thể bán lại chiếc máy này với mức giá như hàng quốc tế thông thường. Mà thay vào đó, sau khi unlock, iphone 6 plus sẽ những tính năng sử dụng như là bản World.

Những phương pháp Unlock điện thoại iphone 6 plus thường dùng hiện nay

Hiện nay các địa chỉ cung cấp dịch vụ unlock iphone 6 plus lấy ngay thường sử dụng các giải pháp sau để mở khóa mạng cho máy như: unlock bằng sim ghép, unlock bằng code, unlock bằng jailbreak… Tuy nhiên chỉ 2 trong số các phương pháp đã được nhắc đến ở được nhiều người sử dụng đó là:

Unlock code: sử dụng mã code unlock đặt mua từ nhà mạng để mở khóa mạng vĩnh viễn cho iphone 6 plus. Phương pháp này rất đơn giản, hiệu quả lại có thể unlock vĩnh viễn cho điện thoại nhưng nhược điểm là mức chi phí cao, thời gian chờ từ 1-10 ngày (tùy thuộc vào nhà mạng và hãng điện thoại) hoặc có rất nhiều nhà mạng không cung cấp dịch vụ bán mã code.

Unlock iphone 6 plus bằng sim ghép: đây là một trong những cách chọn lựa để mở mạng vì giá sim ghép rẻ hơn nhiều với giá code unlock iphone khác. Sim ghép sẽ lừa nhà mạng rằng sim đang sử dụng trong máy là hợp lệ. Thế nhưng, nếu unlock iphone 6 plus bằng sim ghép thì có hạn chế như điện thoại không được nâng cấp phần mềm mới, gặp các lỗi phổ biến trên sim ghép như imessage, 3G, my phone number…

Unlock-iPhone-6S-lay-ngay

Các câu hỏi đối với quá trình Unlock iphone 6 plus

Mức giá mở khóa điện thoại iphone 6 plus là bao nhiêu?

Trả lời: Giá dịch vụ luôn là vấn đề mà các bạn quan tâm bậc nhất. Thế nhưng tới Maxmobile thì các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, dịch vụ unlock iphone 6 plus của chúng tôi luôn đảm bảo bạn không cần mở khóa mạng lần nào nữa và chi phí vẫn là RẺ NHẤT trong toàn khu vực. Nhờ đó mà tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ theo HOTLINE: 09 69 655 655 để được hỗ trợ miễn phí!

Các bước Unlock iphone 6 plus tại Maxmobile Hà nội, Đà Nẵng và TP HCM

Unlock iphone 6 plus giá tốt nhất với quy trình thực hiện bằng cách sử dụng sim ghép và mã code có khó không? Cùng chúng tôi Maxmobile tìm hiểu ngay nhé!

  • Mở khóa bằng sim ghép là một hình thức unlock được rất nhiều người dùng vì có mức chi phí rẻ, sử dụng Micro Sim và sim ghép giữ được tính thẩm mỹ tuyệt đối của máy mà không hề làm ảnh hưởng gì đến chất lượng… Chúng tôi đảm bảo cũng cấp sản phẩm sim ghép iphone 6 plus với chất lượng cao nhất, quá trình unlock bảo đảm rẻ nhất, bảo hành máy lên tới 6 tháng và đảm bảo không ảnh hưởng tới hiệu suất của pin và sóng Điện thoại.

Dịch vụ unlock iphone 6 plus bằng Code là thao tác các bạn chỉ cần khai báo số IMEI của chiếc iphone, chúng tôi sẽ thực hiện liên hệ nhà mạng và lấy code để Active cho sản phẩm iphone được unlock. Với một số mã máy nhất định khi unlock iphone 6 plus có thể có trục trặc nên thời gian có thể kéo dài hơn một chút so với dự kiến ban đầu. Có thể thấy đây là một cách rất là đơn giản nhưng chi phí lại rất cao.

Cơ sở mở khóa iphone 6 plus chuyên nghiệp tại Hà Nội Đà Nẵng và TP HCM

Chẳng may chiếc iphone 6 plus của quý khách không thể nhận thẻ SIM của các nhà mạng trong nước và bạn cũng không thể tự mở khóa mạng thì đây là lúc bạn cần đến một địa chỉ chuyên mở khóa mạng Smartphone để khắc phục lỗi hoặc thực hiện unlock máy.

Maxmobile hiện là trung tâm sửa chữa và unlock Smartphone uy tín và uy tin nhất tại TP.HCM, Hà Nội. Chúng tôi rất mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong việc sửa chữa và mở khóa mạng cho những dòng điện thoại, trong đó có iphone 6 plus.

Sử dụng phương pháp unlock mới nhất, có đội ngũ kĩ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ unlock iphone 6 plus Maxmobile được tin yêu lựa chọn.

Cam kết ưu đãi tại địa chỉ Maxmobile khi Unlock iphone 6 plus

Bạn đang chưa biết ở đâu unlock iphone 6 plus tại TP HCM nhanh chóng và uy tín. Hãy tới ngay Maxmobile, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi tự hào là cơ sở sửa chữa được nhiều người sử dụng công nghệ an tâm sử dụng. Dịch vụ unlock iphone 6 plus ở địa chỉ cam kết:

  • Nâng cấp IOS, cài đặt một số ứng dụng, phần mềm miễn phí
  • Dịch vụ unlock iPhone 7 Plus có giá tốt nhất thị trường Hà Nội Đà Nẵng và TPHCM
  • bên cạnh đó các linh kiện được nhập khẩu chính hãng
  • Hàng ngũ nhân viên, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình phục vụ, giải đáp chuyên nghiệp
  • tặng miếng dán bảo vệ màn hình cảm ứng
  • Tặng thẻ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ unlock điện thoại iphone ở tại trung tâm Maxmobile
  • đảm bảo mua mã code được bảo hành vĩnh viễn, không bao giờ bị khóa lại
  • thời gian Unlock Smartphone iphone 6 plus nhanh chóng lấy liền.