Tư vấn & lựa các mẫu in phong bỉ đẹp

0
134

bì thư là phương tiện rất phổ biến & đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, nhu cầu và sự phát triển của xã hội, ngày nay, bì thư đã dần dần trở thành nhiều chủng loại, phong phú và giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin chia sẻ những mẫu mã in bì thư phổ biến nhất trên thị trường ngày nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in phong bỉ cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn & có nhiều tiềm năng hiện đại nhất. Bởi lẽ,đối tượng quý khách này luôn luôn đặt in phong bỉ có số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong 1 khoảng thời gian. Chính vì thế, cty của loại hình này thường được ưu đãi, khuyến mãi và có giá cả rẻ nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm về phong bỉ.

II – in bao thư thiệp cưới:

có thể nói, đây là dòng sản phẩm yêu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ & cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng & ảnh hưởng đến cả đời người. Chính vì vậy, chúng thường hay được đầu tư, trau chuốt và tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá cả tương đối khá cao.

III – in ấn bao thư tiếng nước ngoài:

Gần đây, cùng sự mở rộng & lan toả của thị trường đã & đang ngày càng trở thành rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch với đối tác nước ngoài cũng quen thuộc theo. Từ đó sinh ra thêm 1 yêu cầu mới cho những cái bì thư, đó là in phong bỉ tiếng nước ngoài. Đặc điểm của loại sản phẩm này là những mô tả cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc dịch vụ,…đều phải được in ấn bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in bì thư – in PHONG BÌ – in ấn phong bỉ

Theo thời gian và sự tân tiến của các kĩ thuật tiên tiến đầy hiện đại, quy trình in bì thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm ba giai đoạn quan trọng như sau:

I – tham khảo và chọn lọc các mẫu in phong bỉ đẹp:

Sau khi liên lạc cùng nhà sản xuất, chúng ta sẽ được những chuyên viên in ấn phương pháp, tư vấn và giúp chúng ta có khả năng chọn lọc chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được những thành phẩm chất lượng cao, phù hợp cùng yêu cầu và có giá cả hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về yêu cầu của mẫu in ấn bì thư đẹp:

Sau khi làm việc cùng nhau và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang chọn lọc đặt, chúng ta có thể quyết định chính xác và cung cấp những thông số cần thiết cho nhà sản xuất nhằm sử dụng trong quá trìnhin bì thư.

III – Quyết định các hình ảnh, họa tiết và nội dung cần in bao thư:

Chúng ta có thể trực tiếp làm việc & thảo luận với nhân viên thiết kế để chọn lựa những hình ảnh, họa tiết, & nội dung sẽ in trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ với nhu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp cùng nhu cầu sử dụng bao thư của khách hàng.

Ngoài ra in hóa đơn GTGT giá rẻ tại tphcm Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in phong bỉ ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ in lịch tết giá rẻ nhất Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website : https://caohuyhoang.com