Tiết kiệm nước trong các ngày nắng bằng máy bơm THC

0
174

Việc xài tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Những gia đình ngoài việc sử dụng nước máy ra còn ứng dụng thêm nước giếng. Việc xài bơm nước thả chìm giếng khoan chính là biện pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người sử dụng.

[​IMG]

máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là cái máy tương đối phổ biến trên thị trường máy bơm nước ngày nay. Nó được sản xuất theo kỹ thuật tân tiến, làm với thép không gỉ, áp dụng những kỹ thuật sản xuất mới để có khả năng chịu được mức nồng độ vận hành thường xuyên & môi trường áp lực từ nước. Đây là cái máy có cấu tạo đặc biệt được xài để máy bơm đẩy lên cao hay máy bơm lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào, có thể vận hành hiệu quả ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với các tính năng này, máy thường được dùng trong trong những ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, dùng trong những công trình thành lập, sử dụng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Xem thêm : bom chim GALAXY

Với nhiều ưu điểm nên bơm nước điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách ưa chuộng dùng trong. Nó có thể hoạt động bền bỉ, tốt không thấp, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện và dễ bảo hành. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính tuy thế mà việc hút nước trở nên dễ dàng và hiệu quả. Khả năng hút nước của bơm nước cũng không thấp hơn so với những loại khác. Cái bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, dùng trong cho nơi có diện tích bé.Máy bơm được đặt và vận hành hoàn toàn trong nước, chính vì thể những công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan không thấp cũng thường xuyên ưu tiên sử dụng mẫu bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy hoạt động rất êm ái, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một điểm tốt lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng xài.

Từ những điều như trên, một chiếc máy bơm thả chìm giếng khoan chính là sự chọn tốt cho bạn và hộ gia đình khi đang có ý định tìm một mẫu máy bơm dùng trong để bơm nước sinh hoạt gia đình hoặc cho các hoạt động công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy lựa những sản phẩm máy bơm nước chính hãng, chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng bơm nước THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, những loại sản phẩm của những thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn có thể vào THC VIETNAM GROUP – một trong các nhà sản xuất máy bơm chuyên dụng – máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng máy bơm nước galaxy , máy bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web máy bơm điện chìm 4.0hp : http://www.tanhuynhchau.com