Thiết kế mẫu catalogue đồ chơi cho bé như thế nào là đẹp?

0
103

Nếu bạn nghỉ rằng, hướng dẫn các sản phẩm có giá trị cao như thiết bị điện tử, máy móc hay các loại mỹ phẩm, thực phẩm mới cần thiết kế catalogue thì hẳn chưa đúng. Hãy đến với những mẫu in ấn catalogue đồ chơi trẻ em mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng - Địa điểm in catalogue lý tưởng

các bà mẹ thường lựa chọn các loại đồ chơi dựa theo những tiêu chí nào nhỉ?

một.Có phù hợp với em bé hay không?

những bậc phụ huynh trước các quyết định mua bất cứ một món đồ chơi nào đó đều quan tâm đến loại đồ chơi đó có phù hợp cùng các thiên thần nhí nhà mình hay ko. Ví dụ, bé nam thì thường thích những hình siêu nhân, muôn thú trong khi các trẻ em gái lại thích chơi búp bê, những loại đồ hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tâm lý chọn lọc những món đồ chơi mà em bé thích để tặng trong dịp sinh nhật hoặc để làm quà thưởng vì bé đạt điểm cao chẳng hạn. Thông quá những mẫu catalogue thì những bà mẹ sẽ nên cân yếu tố này, bởi dù món đồ chơi có đắt tiền hay không mà em bé không thích thì thật là lãng phí.

hai. Chất liệu đồ chơi

Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ con mà mẹ bỉm sữa nên lựa các loại đồ chơi bằng những vật liệu phù hợp. Nếu trẻ con nhà bạn đã trên 2 tuổi, sẽ cho trẻ con tiếp xúc với các loại đồ chơi bằng nhựa cứng, nhưng nếu trẻ nhỏ hướng dẫn mới 1 số tháng tuổi thì chỉ nên chọn những loại đồ chơi bằng nhựa mềm mềm hoặc những vật liệu an toàn hơn.

vì vậy, để đảm bảo cho những mẹ chọn lựa những sản phẩm phù hợp với bé yêu thì cuốn catalogue quảng cáo của bạn ko nên thiếu phần mục này nha.

ba.Giá thành

Dù chú trọng đến đồ hàng mà bé mê mẩn đến mấy thì chắc chắn những mẹ cũng rất cân nhắc đến giá thành của từng món hàng. Hãy chú trọng đến yếu tố này ở mỗi sản phẩm, từ đó giúp những mẹ có thể làm tốt dễ dàng cân đôi ngân sách cho phù hợp.

4.Hình ảnh

Chắc chắn rồi, bất kỳ những sản phẩm in catalogue giá mềm nào cũng cần đến yếu tố này, hình ảnh luôn có vai trò hỗ trợ cho mô tả. Dù bạn có chú trọng đến những thông số về sản phẩm mà quên mất đi việc thể hiện bằng hình ảnh cũng có thể giảm sức hút, người tiêu sử dụng cũng khó hình dung về sản phẩm. Tốt nhất, ở mỗi mục sản phẩm, bạn nên cấu tạo ít nhất từ 1-2 hình ảnh mang tính chất bổ trợ, đừng nhét quá nhiều mô tả vì các mẹ chỉ dẫn quan tâm những gì họ cần thôi.

5.Màu sắc

các trẻ con bao giờ cũng rất thích những màu sắc tiêu biểu, tươi sáng chính vì thế hãy để các mẹ liên tưởng đến sự tinh nghịch, trong sáng ở trong đó. Thiết kế catalogue đồ chơi trẻ con cần sử dụng những gam màu như hồng, xanh, đỏ để tăng sức hút cho các sản phẩm, đồng thời dễ quan sát ở cả vị trí xa hơn.

dịch vụ in túi giấy CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ công ty in ấn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]l.com
web dịch vụ in folder : https://caohuyhoang.com