Thay vỏ iPhone 7 có ảnh hưởng gì đến máy không ?

0
1287

Thay vỏ iPhone 7 có ảnh hưởng gì đến máy không ?

Bạn đang gặp sự cố với phần vỏ chiếc điện thoại của mình, và bạn đang nghĩ tới dịch vụ thay vỏ iPhone 7? Tuy nhiên bạn đang nghĩ việc thay vỏ iPhone 7 sẽ làm cho chiếc iPhone của bạn đẹp hơn, tinh tế hơn, nhưng liệu rằng nó có ảnh hưởng gì đến máy không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

iphone7-jetblackz-600x387

Khá nhiều câu hỏi đặt ra rằng thay vỏ iPhone có khó không? Có ảnh hưởng gì đến linh kiện bên trong máy không?

Nếu như bạn đã xem video thay vỏ iPhone ở trên website của các cửa hàng, bạn sẽ thấy rằng việc thay vỏ “tuy dễ mà khó”. Dễ là vì nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc thay vỏ, quá trình thực hiện chỉ trong 15 phút – 20 phút mà không hề ảnh hưởng đến bất cứ bộ phận nào trong máy

Khó là vì bên trong chiếc iPhone có khá nhiều ốc với nhiều loại khác nhau. Nếu kỹ thuật viên không cẩn thận mà lắp sai ốc hoặc siết quá mạnh tay thì có thể ảnh hưởng đến mainboard. Đó là lý do bạn nên cần tìm những địa chỉ uy tín để thay vỏ iPhone 7 tại TPHCM nhằm tránh “tiền mất tật mang”.

Rủi ro khi đi thay như thế nào ?

Bên cạnh rủi ro mang tính kỹ thuật gây ảnh hưởng tới máy, rủi ro lớn nhất là khi thay thế bị “luộc” linh kiện zin và tráo vào các loại linh kiện lô có chất lượng kém. Bởi vì khi thay thế vỏ bắt buộc phải tháo toàn bộ kinh kiện bên trong ra rồi mới gắn vào vỏ mới. Thời gian làm sẽ lâu nên các cửa hàng thường yêu cầu giữ máy lại, hoặc có làm liền cũng ở trong phòng riêng. Việc này khiến người dùng không thể kiểm soát được quá trình thay thế.

Thực tế không phải các cửa hàng đều xấu! Ai làm ăn buôn bán đều đặt chữ Tín lên hàng đầu để giữ chân khách hàng. Tuy nhiên, những rủi ro kể trên có thể đến từ những người thợ được thuê làm cho cửa hàng. Uy tín của cửa hàng thì bảo đảm, nhưng không có gì bảo đảm đối với một cá nhân.

Trường hợp thay thế nhanh cũng mất khoảng gần một giờ nếu thợ không câu thời gian, nhưng chỉ mất 5 giây thì thợ cũng có thể tráo chiếc màn hình của bạn trong lúc thay thế. Bởi vậy rất khó để kiểm soát.

Vậy có nên thay, độ vỏ iPhone hay không?

Nếu chiếc vỏ iPhone của bạn đã quá cũ, bị trầy xước, biến dạng vì va đập nhưng các bộ phận bên trong máy vẫn sử dụng tốt, bạn nên thay vỏ iPhone mới để tiết kiệm chi phí thay vì đổi máy mới.

>>> Bạn có thể thay vỏ hoặc độ vỏ lên các đời cao hơn để tạo phong cách riêng cho mình, có thêm trải nghiệm mới với chiếc iPhone đang sử dụng. Chỉ với vài trăm nghìn đã có một chiếc iPhone “mới toanh”, dại gì không thử?

Nhìn chung thì thay vỏ không có bất kỳ ảnh hưởng gì đến máy cả, bởi chúng ta chỉ thay lớp vỏ củ thành cái vỏ mới trông đẹp mắt hơn mà thôi. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.