Thay, sửa màn hình mặt kính iPhone 4/4s/5/5s/5c/6/6Plus/6s chính hãng tại HCM

0
1354

Thay,  sửa màn hình mặt kính iPhone chính hãng tại HCM

iPhone là một  trong những dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay. Trên thị trường, iPhone luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng có nhu cầu sắm cho mình một chiếc smartphone.

Là một trong những sản phẩm smartphone thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, giá trị của những chiếc điện thoại iPhone thường không nhỏ. Do đó, hầu như người dùng iPhone nào cũng luôn vô cùng nâng niu chúng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, đôi khi trong quá trình sử dụng người dùng sẽ khó tránh khỏi những tìn huống vô ý khiến iPhone bị đánh rơi, va đập mạnh dẫn đến việc màn hình mặt kính iPhone bị nứt, vỡ không thể sử dụng bình thường như lúc đầu.

Nếu chẳng may iPhone của bạn rơi vào tình trạng bị nứt vỡ màn hình mặt kính cảm ứng nhưng lại không biết nên tìm đến đâu để sửa chữa thì Minh Phát mobile sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Thay, sửa màn hình mặt kính iPhone 4/4s/5/5s/5c/6/6Plus/6s chính hãng tại HCM
Thay, sửa màn hình mặt kính iPhone chính hãng tại HCM

Bảo Long mobile với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay đã xây dựng cho mình uy tín nhất định trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại.

Những dịch vụ sửa chữa điện thoại nói chung và thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone nói riêng tại Bảo Long mobile luôn đảm bảo về mặt chất lượng. Chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng khi mang chiếc iPhone đến thay màn hình mặt kính cảm ứng tại đây.

Các Model trung tâm chúng tôi hỗ trợ sửa chữa:

Cam kết của Bảo Long mobile đối với khách hàng:

  • Điện thoại được sửa chữa, thay thế bằng máy móc, công nghệ kỹ thuật cao
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trình độ chuyên môn cao.
  • Đảm bảo chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng tốt nhất để thay thế cho khách hàng
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian , khách hàng có thể đợi nhận lại máy ngay trong ngày.
  • Khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình thay thế màn hình mặt kính cảm ứng
  • Giá dịch vụ luôn tốt nhất so với nhiều nơi khác trong khu vực
  • Không làm ảnh hưởng đến những linh kiện khác bên trong máy.