Thay, sửa màn hình mặt kính cảm ứng Zenfone 4/4.5/5/6/C/Zenfone 2 chính hãng tại HCM

0
552

Thay, sửa màn hình mặt kính cảm ứng Zenfone 4/4.5/5/6/C/Zenfone 2 chính hãng tại HCM

Bảo Long mobile là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình mặt kính cảm ứng Zenfone 4/4.5/5/6/C/Zenfone 2 chính hãng 100%. Bảo Long mobile không ngừng được đầu tư những trang thiết bị, máy móc dùng trong sửa chữa, thay màn hình mặt kính cảm ứng Zenfone hiện đại nhất hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa có chất lượng tốt nhất.

Zenfone 4/4.5/5/6/C/Zenfone 2 đều là những mẫu điện thoại có cấu hình mạnh mẽ, pin có thời lượng sử dụng dài, thiết kế đẹp, sang trọng.Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu chẳng may bị rơi, va đập dẫn đến mắc các lỗi liên quan đến mặt kính, màn hình thì chắc chắn sẽ đem đến không ít khó chịu cho người dùng.

Trong những trường hợp màn hình mặt kính cảm ứng Zenfone 4/4.5/5/6/C/Zenfone 2 bị hư hỏng thì việc sửa chữa, thay mới màn hình mặt kính cảm ứng Zenfone 4/4.5/5/6/C/Zenfone 2 là việc làm cần thiết nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng máy.

Thay, sửa màn hình mặt kính cảm ứng Zenfone 4/4.5/5/6/C/Zenfone 2 chính hãng tại HCM
Thay, sửa màn hình mặt kính cảm ứng Zenfone 4/4.5/5/6/C/Zenfone 2 chính hãng tại HCM

Với trang thiết bị sửa chữa hiện đại không ngừng được đầu tư, nâng cấp và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và nguồn linh kiện nhập trực tiếp, đảm bảo chính hãng 100%, Bảo Long mobile đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng khi có nhu cầu thay mặt kính Asus Zenfone 5 cảm ứng Zenfone 4/4.5/5/6/C/Zenfone 2.

Khi khách hàng mang máy đến sửa chữa tại Bảo Long mobile, chiếc điện thoại Zenfone 4/4.5/5/6/C/Zenfone 2 của khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để xác định tình trạng hư hỏng của máy và nguyên nhân gây hư hỏng. Từ đó sẽ đưa ra phương án giải quyết tiết kiệm và hiệu quả nhất cho khách hàng. Thời gian dành cho việc sửa chữa, thay thế màn hình mặt kính cảm ứng Zenfone 4/4.5/5/6/C/Zenfone 2 thường không nhiều chỉ từ 45 đến 60 phút nên khách hàng hoàn toàn có thể chờ để nhận lại máy ngay.

Quy trình thay màn hình Zenfone 4

 1. Kiểm tra tình trạng hư hỏng của màn hình Zenfone
 2. Sử dụng trang thiết bị chuyên dụng để bóc tách mặt kính cảm ứng bị nứt vỡ ra khỏi màn hình.
 3. Làm sạch lớp keo cũ
 4. Sử dụng máy chuyên dụng để thay mặt kính cảm ứng mới cho điện thoại nhằm đảm bảo màn hình sau khi thay xong sẽ không khác gì lúc ban đầu.
 5. Kiểm tra xem màn hình đã hoạt động bình thường chưa
 6. Giao trả máy cho khách hàng.

Bảo Long mobile cam kết khách hàng khi thay linh kiện màn hình Zenfone

 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề tốt
 • Giá sửa chữa, thay thế linh kiện tốt nhất trong khu vực
 • Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình thay thế, sửa chữa
 • Máy được bảo quản cẩn  thận trong suốt quá trình sửa chữa
 • Chế độ bảo hành tốt