Thay, sửa màn hình mặt kính cảm ứng Sony Z/Z1/Z2/Z ultra/Z1s/Z3/Z4/ZL/M chính hãng tại HCM

0
642

Thay, sửa màn hình mặt kính cảm ứng Sony Z/Z1/Z2/Z uLtra/Z1s/Z3/Z4/ZL/M chính hãng tại HCM

Khi nhắc đến Sony chúng ta đều nghĩ ngay đến một thương hiệu điện thoại cao cấp. Các sản phẩm điện thoại Sony Z/Z1/Z2/Z uLtra/Z1s/Z3/Z4/ZL/M luôn được đánh giá cao không chỉ về kiểu dáng bên ngoài mà còn về công nghệ bên trong của máy. Vì thế nên không có gì khó hiểu khi mà điện các sản phẩm Sony Z/Z1/Z2/Z uLtra/Z1s/Z3/Z4/ZL/M luôn có giá bán tương đối cao.

Thường thì giá màn hình Sony Z/Z1/Z2/Z uLtra/Z1s/Z3/Z4/ZL/M nguyên bộ luôn khá cao  so với toàn bộ máy. Do đó, khi chẳng may chiếc điện thoại Sony Z/Z1/Z2/Z uLtra/Z1s/Z3/Z4/ZL/M của bạn bị nứt vỡ mặt kính cảm ứng nhưng màn hình hiển thị bên trong vẫn hoạt động hoặc ngược lại thì bạn sẽ chỉ cần thay bộ phận bị hư hỏng thay vì phải thay cả bộ màn hình để tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ đáng tin tưởng để bạn gửi sửa, thay màn hình mặt kính cảm ứng Sony Z/Z1/Z2/Z uLtra/Z1s/Z3/Z4/ZL/M của mình thì Bảo Long mobile sẽ là  địa chỉ bạn có thể tìm đến.

Thay, sửa màn hình mặt kính cảm ứng Sony Z/Z1/Z2/Z ultra/Z1s/Z3/Z4/ZL/M chính hãng tại HCM
Thay, sửa màn hình mặt kính cảm ứng Sony Z/Z1/Z2/Z ultra/Z1s/Z3/Z4/ZL/M chính hãng tại HCM

Bảo Long mobile là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Trung tâm sở hữu những trang thiết bị sửa chữa, thay thế màn hình mặt kính cảm ứng Sony Z/Z1/Z2/Z uLtra/Z1s/Z3/Z4/ZL/M hiện đại nhất hiện nay cùng một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Ngoài ra, nguồn linh kiện nói chung và màn hình mặt kính cảm ứng Sony Z/Z1/Z2/Z uLtra/Z1s/Z3/Z4/ZL/M nói riêng tại Bảo Long mobile luôn đảm bảo là hàng chính hãng 100%.

Khách hàng khi  lựa chọn dịch vụ sữa, thay màn hình Sony Xperia Z và các dòng Z1/Z2/Z uLtra/Z1s/Z3/Z4/ZL/M chắc chắn sẽ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của linh kiện dùng để thay thế.

Bảo Long mobile cam kết:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề tốt
  • Giá sửa chữa, thay thế linh kiện tốt nhất trong khu vực
  • Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình thay thế, sửa chữa
  • Máy được bảo quản cẩn  thận trong suốt quá trình sửa chữa
  • Chế độ bảo hành tốt
  • Sử dụng kỹ thuật, công nghệ cao trong quá trình sửa chữa, thay thế