Thạch Anh Vụn Màu Tím phong thủy

0
325

Thạch Anh Vụn Màu Tím phong thủy

Thạch Anh Vụn Tím cũng là loại khá phổ biến trên thị trường, có đặc tính là bảo vệ chủ nhân khỏi tác động từ môi trường, chữa được các bệnh mãn tính, nan y lâu ngày. Có thể đả thông kinh mạch trên cơ thể, kích thích não bộ hoạt động, tăng cường cho bạn khả năng tập trung cao, giúp tinh thần thoải mái, lọc sạch các độc tố trong cơ thể.

Thạch Anh Vụn Màu Tím

Thạch Anh Vụn Hồng được người xua sử dụng trong vấn đề về tam linh, trừ tà, âm khí. Mang sự nhiệm màu nên đã biến thành viên đá có nguồn sức mạnh to lớn vượt qua sự tưởng tượng của con người. Được những thầy sư sử dụng khá nhiều để tạo sự bình an trong tâm hồn thiền tu.

Thạch Anh Vụn Tím cũng thể hiện có tấm lòng trung thành, lòng tôn trọng, sự hy sinh và thể hiện sự tự tin can đảm. Khi bạn cảm thấy không khở bên trong cơ thể, bạn hãy sử dụng viên Thạch Anh Vụn Tím để bên cạnh mình gần với cơ quan hô hấp để hỗ trợ cho khả năng trao đổi khí huyết thông thoáng, giúp cho hệ thuận hoàn hoạt động tốt, bơm chất dinh dưỡng tới khắp cơ thể.

Với kết quả của nhiều công trình nghiên cứu từ các nhà khoa học phong thủy, mọi người đều cho rằng Thạch Anh Vụn Tím nếu được làm bóng sẽ mang một nguồn năng mạnh mẽ từ vũ trụ. Các nhà tâm linh dùng chúng để liên lạc được với thế giới bên ngoài, hoặc với thế giới cõi âm.

Thạch Anh Vụn Tím là sự kết hợp của hai màu, đó là màu thể hiện sự nóng và sự lạnh, nên Thạch Anh Vụn Tím có được khả năng tạo cân bằng cho suy nghĩ của chủ nhân. Vì lý do này mà các nhà lãnh đạo có thể lưu ý và lựa chọn tốt hơn.

Thạch Anh Vụn Tím đặc biệt tốt với những ai có lối suy nghĩ tiêu cực giúp xoa dịu cơn đau trong lòng họ, giúp họ thư giãn và yêu đời hơn. Thạch Anh Vụn Tím được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong phong thủy.