Tại sao chúng ta nên ứng dụng máy bơm tự hút

0
126

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong ngành nông nghiệp của Việt Nam ngày nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Tại sao chúng ta nên dùng trong bơm nước tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá không cao, những máy bơm nước thông thường rất khó có thể hút nước lên từ độ sâu trên 18 mét & vận hành khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây hiện đại, nên khi thiếu nước cây trồng sẽ hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm tự hút hay còn gọi với cái tên gần gũi hơn là máy bơm nước tự mồi là mẫu bơm nước ly tâm có thể làm tốt tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để hoạt động máy.

Tham khảo thêm : may bom nuoc gieng khoan cong nghiep chuyen dung

Bơm tự mồi ở đây không phải khi vận hành ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có thể làm tốt vận hành thì bơm tự hút có thể làm tốt tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm sẽ hoạt động như những máy bơm bình thường. Máy bơm nước tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có thể làm tốt tự ngắt điện khi nhiệt độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người sử dụng tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với những vùng thiếu nước hay các vùng cao, thì việc áp dụng bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất hiệu quả. Máy bơm tự mồi có những ưu điểm đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm mạnh to nhất của máy, máy có thể làm tốt hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được làm với đồng không gỉ sét & rất chắc chắn, máy hoạt động êm ái & tiết kiệm điện, có khả năng vận hành liên tục trong thời gian dài.

công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; Bom nuoc dien chim Tan Huynh Chau :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site may bom nuoc galaxy : http://www.tanhuynhchau.com