Sửa iPhone 6 bị mất sóng lấy liền ngay tại TPHCM

0
446


Sửa iPhone 6 bị mất sóng lấy liền ngay tại TPHCM

Thời buổi hiện nay, mọi người luôn luôn liên hệ bằng smartphone, người sử dụng luôn nhu cầu trên iPhone có một sự ổn định cao quá trình sử dụng, không bị lỗi mất sóng, mất mạng  để không bị lỡ việc gấp. Tuy nhiên, iPhone của chúng ta trong trong khi được trang bị đôi khi sẽ gặp lỗi mất sóng gây bức xúc cực kỳ.

Sửa iPhone 6 bị mất sóng lấy liền ngay tại TPHCM
Sửa iPhone 6 bị mất sóng lấy liền ngay tại TPHCM

Nếu bạn vẫn chưa rõ, hoặc còn nhiều thắc mắc hãy click vào>>Dịch vụ sửa chữa iPhone 6 mất sóng.

Các bước xử lý iPhone bị mất sóng

1. Nếu máy có sóng nhưng yếu thì bạn tháo sim ra Tiếp theo làm sạch khay sim và gắn vào đúng khớp Tiếp đó mức phí sau 1 khu vực cao hơn sóng sẽ tốt hơn.

2. Đối với các máy báo searching hãy đợi tí máy sẽ lên sóng còn nếu không lên máy sẽ báo No Service lúc này bạn hãy thử sim có hỏng không Tiếp đó cho sim vào lại rồi khởi động lại máy.

3. Nếu sau khi restart máy vẫn báo No Service bạn thực hiện  Reset Network setting.

4. Nếu máy đã jailbreak giá trị đụng app là rất cao đẫn đến máy không nhận sóng, bạn hãy tháo các phần mềm mới cài được cho là nguyên nhân gây ra được.

5. Đến tiếp theo nếu máy vẫn không hết bạn chỉ còn cách thử vận may thông qua restore lại iPhone 4,5,6 của bản thân bạn để ý so với iPhone 4, iPhone 5, 6 khi restore máy sẽ đề nghị tài khoản iCloud bạn phải chắc hẳn mình nhớ rõ để sau thời gian restore máy sẽ hỏi bạn.

6. Bước 5 sau khi đã restore iPhone của bạn lại trong khi vẫn cho sim vào không nhận sóng máy vẫn báo Service 100% là bộ phận phần cứng của thiết bị đã hỏng, giới thiệu bộ phận phần cứng có với số lượng lớn Nguyên nhân chút ít lý do đó chỉ là anten có rắc rối hay khay sim hỏng nặng hơn có khả năng là cpu nào đó có vấn đề bạn có thể đem tới trung tâm ,siêu thị uy tín để được test máy và sửa chữa kịp thời.

Để được kiểm tra cụ thể, khám phá Lý do nhanh nhất có thể. Bạn nên ra các cửa trung tâm sửa chữa uy tín để được chăm lo hiệu quả nhất. trung tâm nhận sửa iPhone bị lỗi Miccro cho khách

Lý do và biện pháp sửa chữa mất sóng iphone 6

Với các trường hợp iPhone 5s mất sóng, hoặc các máy iPhone Theo nhận xét khái quát bị mất sóng hoặc tìm mạng lâu mà không có có nhiều Lý do. Bạn hãy thử tự xử lý bằng các cách đơn giản sau đây để xác định lỗi trước khi mang đến các cửa hàng bảo trì hoặc trung tâm chữa trị.

Nguyên nhân dẫn đến iphone 6 bị lỗi mất sóng

  • Lỗi phần mềm, xung đột ứng dụng với bộ phận phần cứng
  • Lỗi Cydia đối với máy lock
  • Lỗi phần cứng

Khắc phục iphone 6 bị lỗi mất sóng

  • Reset lại mạng: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > trang bị lại mạng (Reset network)
  • Đối với máy Lock: Jailbreak lại hoặc dùng Redsn0w Justboot lại cydia

Có thể máy của bạn sẽ gặp 1 trong số các tuyên bố sau: No Service,searching hoặc sóng di động yếu chỉ 1 đến 2 cột sóng thôi.

>> Dịch vụ thay pin iPhone 6s Plus tại TPHCM của MaxMobile

Cam kết của Huy Dũng mobile với dịch vụ sửa iPhone 6 lỗi mất sóng, mất mạng

  • Linh kiện chính hãng mới 100%
  • Sửa chữa trực tiếp lấy ngay bảo hành 6 tháng
  • Nhân viên làm việc với tư tưởng thái độ cao, chăm chỉ, nhiệt tình
  • Hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách không hài lòng