Sửa iphone 6/6 Plus báo nhiệt độ, nóng máy

0
1408

Sửa iphone 6/6 Plus báo nhiệt độ, nóng máy

iPhone 6/6Plus là hai dòng sản phẩm mới nhất của Apple hiện nay. iPhone 6/6Plus đánh giá cao về cấu hình mạnh mẽ, thiết kế thời trang, sở hữu nhiều ứng dụng hữu ích. Chiếc điện thoại này dần trở thành vật không thể thiếu trong cuộc sống và công việc hàng ngày của nhiều người.

Thế những bỗng một hôm chiếc điện thoại iPhone 6/6Plus của bạn xuất hiện lỗi báo nóng nhiệt độ. Màn hình điện thoại iPhone 6/6Plus của bạn xuất hiện một màu đen cùng với biểu tượng nhiệt độ màu đỏ dâng cao và dòng chữ “iPhone needs to cool down before you can see it”.

Sửa iphone 6/6 Plus báo nhiệt độ, nóng máy
Sửa iphone 6/6 Plus báo nhiệt độ, nóng máy

Nguyên nhân của lỗi này thường là do máy bị chạm trên main vì thế bạn khó mà có thể tự khắc phục tại nhà. Nếu chiếc điện thoại iPhone 6/6Plus của bạn xuất hiện lỗi báo nhiệt độ, nóng máy thì cách tốt nhất là bạn nên mang máy đến ngay trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại Bảo Long mobile để được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao tại đây kiểm tra và giúp bạn khắc phục lỗi này một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Để biết chính xác chi phí cho việc sửa chữa iphone 6/6 Plus báo nhiệt độ, nóng máy và thời gian sửa chữa bạn có thể gọi ngay đến trung tâm Bảo Long mobile để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bảo Long mobile cam kết với khách hàng:

  • Sử dụng 100% linh kiện chính hãng, chất lượng tốt nhất
  • Máy được sửa chữa bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao
  • Trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa
  • Giá dịch vụ sửa chữa, thay mặt kính iPhone 6 Plus tốt nhất trong khu vực
  • Bảo quản máy điện thoại của khách hàng cẩn thận trong quá trình sửa chữa
  • Chế độ bảo hành uy tín