Pin iPhone 5S bị phù thì phải làm sao ?

0
429

Pin iPhone 5S bị phù thì phải làm sao ?

Sử dụng không đúng cách có thể khiến pin iPhone 5S bị phù, gây nguy hiể tới tính mạng người sử dụng. vậy làm thể nào để giải quyết tình trạng này ? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

tang-tuoi-tho-pin-iphone-5

TIN TỨC TỔNG HỢP

  1. Cách cứu màn hình iPhone 7 bị vô nước để giảm thiểu rủi ro

Nguyên nhân khiến pin iPhone 5S bị phù:

+ Thường xuyên để Pin trong tình trạng cạn kiệt năng lượng.

+ Sạc quá mức – điều này dường như là nguyên nhân chính của vấn đề pin bị phù.

+ Nói chuyện hàng giờ trên điện thoại và chơi các trò chơi trong một thời gian dài có thể làm cho pin phải hoạt động quá mức. Tệ hại hơn là pin sẽ bị phù.

+ Nhiệt độ – nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao có thể gây ra một tác động tiêu cực cho pin của bạn.

24

Vậy pin iPhone 5S bị phù phải làm sao ?

+ Bạn không nên sạc iPhone 5S của bạn trong thời gian quá dài. Bạn nên rút sạc ngay ra khi pin đã đầy và không nên vẫn cắm sạc khi pin đã đầy.

+ Bạn sử dụng bộ sạc đi kèm cho máy, và bạn nên tránh sử dụng iPhone 5S trong khi nó đang được sạc.

+ Khi sạc, bạn không nên sử dụng điện thoại để chơi game hay làm điều gì khác.

+ Tốt nhất bạn nên sử dụng pin còn khoảng 20% rồi sạc đầy. Điều này vừa đảm bảo thời gian sử dụng pin vừa tránh việc pin bị phù.

+ Ngay khi bạn nhận thấy một vấn đề với pin và điện thoại, bạn nên đi kiểm tra ngay. Nếu pin iPhone 5S bị phù, bạn cần phải thay pin mới càng sớm càng tốt. Tham khảo trung tâm chuyên kiểm tra Pin iPhone 5s miễn phí, xem tại đây: thay pin iphone 5 chính hãng.

Nhận biết iPhone 5S bị phù, giúp bạn có cách bảo vệ chiếc iPhone 5S của mình cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng vì pin phù có thể dễ gây cháy nổ. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có cách xử lý hiệu quả. Chúc các bạn thành công.