Những tác dụng của việc in tem nhãn cho sp mà công ty nên biết

0
162

in ấn decal tem nhãn là một việc làm ko thể thiếu để xây dựng thương hiệu & tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của quý khách. Tem nhãn thường hay được làm từ giấy Offset, giấy Kraft hay giấy Decal tùy vào yêu cầu của từng loại mặt hàng. Dưới đây là lí do Tại sao doanh nghiệp nên in ấn decal tem nhãn cho sản phẩm.

Những tác dụng của việc in decal tem nhãn cho sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

Tìm hiểu thêm : in lich tet gia re

I. In ấn decal tem nhãn giúp tăng độ nhận diện hãng.

in ấn decal tem nhãn giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty & thông tin cơ bản của sản phẩm. In tem dán bao bì, tem sản phẩm để quý khách nhận biết sản phẩm của dịch vụ. Trong xu thế cạnh tranh như hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tạo ra dấu ấn sâu sắc trong mắt quý khách hàng bằng bộ nhận diện hãng chất lượng hoàn hảo. 1 Trong các thành phần trong bộ nhận diện đó ko thể ko kể đến các mẫu in decal tem nhãn chất lượng.

II. In tem nhãn dán bao bì được xem là giải pháp bảo vệ hãng & chống lại những sản phẩm hàng nhái chất lượng kém.

Khi bạn phân phối 1 sản phẩm nào đó có đầy đủ tem nhãn sản phẩm sẽ tạo uy tín hơn. Bởi một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng & có in decal tem nhãn sản phẩm đầy đủ có thể khác với các sản phẩm trôi nổi. Ko hướng dẫn là cấu tạo in ấn decal tem nhãn chia sẻ sản phẩm mà còn sử dụng làm decal chống giả, decal bảo hành được in bằng những chất liệu chuyên biệt, kỹ thuật in ấn đặc biệt phù hợp với từng xài trong thực tế.

III. In ấn decal tem nhãn kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng

Màu sắc & nội dung thể hiện trên tem giấy, tem sản phẩm có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng hóa đó. Việc cấu tạo và in ấn decal tem nhãn sản phẩm đẹp là 1 lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu xài, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị phân phối hàng đạt được tốt cao, tạo ấn tượng tốt đối cùng quý khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận & gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

IV. Phương pháp decal tem nhãn

Kích thước thành phẩm: Theo yêu cầu quý khách .
Quy cách: Decal đế trắng (nhiều chất liệu decal khác nhau), bế theo mọi hình dáng, có cán màng, cắt đề mi .
Số lượng in: ko giới hạn (in càng nhiều giá càng rẻ).
Màng Bảo vệ: Màng PVC bóng hoặc mờ.

Ngoài ra cty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in bieu mau nhieu mau CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ công ty in ấn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]