Những hé lộ về màn hình iPhone thế hệ tiếp theo của Apple

0
572

Những hé lộ về màn hình iPhone thế hệ tiếp theo của Apple

 iPhone 7 đã trình làng được một khoảng thời gian, trong khi độ hot của dòng sản phẩm này vẫn còn tăng lên thì không ít hé lộ về các thế hệ iPhone tiếp đó đang được quan tâm một cách đáng kể. Nhưng điều mà người dùng Apple mong muốn được biết nhất chính là màn hình hiển thị của các dòng iPhone sau này. Liệu rằng Apple ẫn giữ nguyên hay thay đổi thiết kế so với iPhone 7 trước đây ? Hãy theo dõi những thông tin dưới đây để biết câu trả lời chính xác nhé !

man-hinh-iphone-7-bi-do-2

Thông tin được cập nhật !

Theo tân CEO Tai Jeng-wu của hãng sản xuất màn hình Nhật Bản Sharp, Apple đã có kế hoạch bỏ các tấm nền LTPS hiện nay và chuyển sang sử dụng OLED. Về mặt kĩ thuật, màn hình OLED sẽ cho độ tương phản tốt hơn đáng kể so với màn hình LTPS. Ngoài ra, nó cũng có độ dẻo nhất định – đồng nghĩa với việc Apple có thể sản xuất các máy iPhone với màn hình cong nếu muốn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin này tại đây: thay màn hình  iphone 7.

Còn theo trưởng ban thiết kế Apple, ông Jony Ive sẽ biến iPhone thành một khối kính thống nhất vào năm 2017. Được biết, màn hình trên thế hệ iPhone tiếp theo sẽ dùng công nghệ OLED dẻo thay vì LCD, giúp Apple giảm độ dày của màn hình, tiết kiệm điện năng hơn các thế hệ trước, đồng thời tăng chất lượng hiển thị, độ tương phản và màu sắc của màn hình.

Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết rất có thể màn hình sẽ cong ở hai cạnh, tương tự Samsung Galaxy S7 Edge. Tuy nhiên rất có thể màn hình cong chỉ xuất hiện trên phiên bản đặc biệt, bên cạnh đó là phiên bản 4,7 inch và 5,5 inch thông thường, cùng phiên bản iPhone 8 màn hình LCD giá rẻ.

Chưa dừng lại ở đó, thế hệ iPhone tiếp theo sẽ không còn nút Home bên ngoài màn hình !

Điều này báo hiệu cho một sự thay đổi bước ngoặt trong khâu thiết kế mặt trước của dòng iPhone 7S hoặc iPhone 8, khi mà nút Home sẽ được tích hợp vào luôn cả màn hình chính như trong các ảnh dựng trước đây của các nhà thiết kế trên mạng.

Đây là một ý tưởng đáng hoan nghênh vì nếu bỏ đi nút Home truyền thống, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi trống vắng. Bù lại, dòng iPhone sẽ sở hữu một màn hình lớn hơn, trong khi kích thước tổng thể của chúng không khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm, cụ thể hơn là iPhone 7.

Nếu như những điều này trở thành sự thật thì tin rằng iPhone thế hệ mới sẽ lại hot hơn bao giờ hết. Chắc chắn các tín đồ Apple đang rất mong đợi phải không nào? Hãy cùng cập nhật nhiều tin tức hơn nữa nhé !