Mua bán laptop cũ giá tốt tại HCM

0
370

Mua bán laptop cũ giá tốt tại HCM

Mua bán laptop cũ giá rẻ ở đâu tốt nhất tại TPHCM là câu hỏi được rất nhiều bạn ân cần.  Triều Phát là vị trí mua và bán máy tính xách tay Dell cũ rẻ tiền nói riêng và các hãng laptop khác nhìn chung tại hồ chí minh đáng tin cậy và uy tín về chất lượng, bán hàng chính hãng chưa sửa chữa với chế độ đổi thanh toán máy trong vòng 1 tuần…

sua-laptop-gia-re-tai-da-nang

Vì sao BẠN vì thế mua bán máy tính xách tay CŨ rẻ tiền  TẠI Triều Phát?

Nguyên nhân 1: Với mỗi sản phẩm giới thiệu tại Triều Phát sẽ bảo hành 1 đổi 1 cho người dùng trong 7 ngày đầu.

Nguyên nhân 2:  Triều Phát xin cam đoan với người dùng sản phẩm nguyên bản 100% về Mainboard nếu phát hiện sửa chữa tập đoàn sẽ hoàn lại tiền 100% cho người dùng.

Nguyên nhân 3: Khi mua máy tính xách tay cũ rẻ tiền tại TPHCM ở Triều Phát người dùng sẽ được đưa máy tận nhà cho người sử dụng, thu tiền sau khi giao nhận máy.

Nguyên nhân 4: Khi mua bán laptop cũ với rẻ tiền tại Triều Phát bạn sẽ được tư vấn tận tâm trong suất trong lúc mua hàng bởi chuyên gia và kỹ thuật viên dạy dặn kinh nghiệm.

Nguyên nhân 5: Với chính sách bảo hành 3-6 tháng (tùy vào dòng máy, thế hệ máy) tận tình, chỉnh chu và đặc biệt nhanh gọn giảm thiểu ảnh hưởng đến công việc cần chú trọng của người xài.

Nguyên nhân 6: sản phẩm laptop cũ rẻ tiền tại Triều Phát được xách tay từ các châu lục như  Malaysia, Singapore, USA…và được refesh liên tục trên website cho khách hàng có với số lượng lớn chọn lựa.

Hãy tới với máy tính xách tay Triều Phát, địa chỉ mua bán máy tính xách tay cũ rẻ tiền nhất tại thành phố. Sài Gòn UY TÍN – uy tín, bán hàng chính hãng, chưa qua sữa chữa hoặc nâng cấp, cùng các chính sách đảm bảo như đổi trả máy trong vòng 7 ngày, bảo hành từ 3 tháng đến 6 tháng tùy vào người mẫu cho bạn hài lòng vì có sẵn 1 sự chọn lựa toàn bộ lành mạnh.

Laptop Triều Phát bảo đảm là địa chỉ mua bán máy tính xách tay Dell cũ rẻ tiền nhất tại TPHCM với rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, đa dạng về thương hiệu và Model.