Một số loại vòng tay đá thạch anh hấp dẫn

0
344

Một số loại vòng tay đá thạch anh hấp dẫn

Vòng tay đá thạch anh rất da dạng về mẫu mã và màu sắc vì thế khiến người tiêu dùng khó đưa ra sự chọn lựa cho mình.

Từng loại vòng tay sẽ có ý nghĩa và tác dụng khác nhau.

Trong dòng họ thạch anh có thể nói tới thạch anh tím do chúng phù hợp với tất cả đôi tượng dù thuộc cung mệnh gì. Và loại đá này từ xa xưa dã được các nữ hoàng rất ưa chuộng. Bên cạnh màu sắc hấp dẫn thì vòng tay thạch anh tím còn rất tốt cho người đeo, làm giảm tính nóng nải, tăng cường trí nhớ và sự tập trung cho người già. Với những bạn bị say tàu xe thì có thể đeo chiếc vòng tay thạch anh tím sẽ khắc phục được tình trạng này. Kích thích khả năng tư duy và sáng tạo của con người.

Kế tiếp là vòng tay thạch anh hồng, rất tốt cho nhân duyên của người đeo. Với màu hồng phấn dịu nhẹ còng giúp tâm hồn của người đeo có cảm giác bình an và thoải mái.

So với vòng tím và hồng thì vòng tay thạch anh trắng cùng không kém phần hấp dẫn. Với màu tắng trong suốt, tinh khôi nó sẽ giúp cho người đeo có thể quay về với thời tuổi thơ, xua tan mọi mệt nhọc và căng thẳng trong cuộc sống ngày nay. Không những thế nó còng tốt cho trí óc, giúp người đeo trở nên linh hoạt và nhanh nhẹn hơn.

Ngoài ra còn 1 số loại vòng tay khác có thể kể đến là vòng tay thạch anh xanh, đen, vàng,… cũng rất tốt cho người đeo.

Nhưng 1 điều mà bạn nên quan tâm là cung mệnh của mình thích hợp với loại vòng tay nào, để tránh đeo sai cung mạng mà dẫn đến những điều không tốt cho sức khỏe, kể cả sự nghiệp của mình.

Vòng tay thạch anh diệu kỳ lắm các bạn, hãy mua ngay cho mình 1 chiếc để cảm nhận lợi ích tuyệt vời từ chúng.