Máy nén khí là gì & cách thức lựa máy nén khí cho hộ gia đình

0
139

Máy nén khí có rất nhiều công dụng. Trong thực tế có tới 70% trong tất cả các nhà máy sản xuất đều dùng trong máy nén khí để phục vụ cho các công việc như xử lý nguyên liệu, phun sơn hay khai thác khoáng sản v..v.. Một lí do cho sự phổ biến của máy nén khí là nó sử dụng nguồn tài nguyên là không khí ngược lại với các nguồn tài nguyên khác như điện, than đá, khí gas.
Máy nén khí có rất nhiều loại như máy nén khí gia đình, máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí công suất lớn..
Bạn cần phải cân nhắc kĩ nhu cầu của bạn để lựa chọn máy nén khí thích hợp với công việc phân phối của bạn. Những cân nhắc sau đây có khả năng giúp bạn chọn hệ thống máy nén khí thích hợp cho công ty của bạn:

[​IMG]

Xem thêm : bơm hỏa tiễn

• chọn lọc đúng kích cỡ:
Mua một máy nén khí quá nhỏ sẽ lãng phí thời gian, do chờ đợi nguồn sạc để bắt đầu sử dụng & dùng trong một máy nén quá lớn có thể lãng phí nguồn lực.
• lựa chọn một máy nén khí kinh doanh đủ luồng không khí:
Luồng không khí của máy nén khí được đo bằng Feet trên mỗi phút ( CMF ).
Khi xem xét một máy nén, số feet thực tế trên mỗi phút (CMF) có khả năng phân phối một phép đo chính xác hơn về lượng không khí có khả năng dùng. Từ đó giúp xác định rõ ràng nguồn tài nguyên đang dùng để điều chỉnh cho phù hợp
• Hiểu môi trường làm việc của bạn:
Biết được điều này có khả năng giúp xác định xem hệ thống ổ đĩa nên là một động cơ điện hay là động cơ xăng. Động cơ điện thì ít tốn kém & ít bảo hành. Động cơ xăng thì bán tính linh hoạt.
• Xác định kích thước của bình chứa hơi:
Điều này phụ thuộc vào tính chất tổng thể của việc ứng dụng. Nếu tập trung ứng dụng máy nén khí trong một thời gian ngắn thì nên dùng trong bình chứa nhỏ. Còn nếu muốn duy trì thời gian ứng dụng dài thì nên chọn lọc bình chứa lớn hơn.
• Xác định các dụng cụ cần thiết xài máy nén khí:
Nếu bạn biết một điều rằng số lượng các dụng cụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nó sẽ giúp xác định có bao nhiêu píttông máy nén có thể được dùng trong.
• Xác định công suất cần thiết:
thông số này có thể làm tốt đảm bảo các máy nén khí sẽ sản xuất đủ lượng không khí cần thiết. Một máy với công suất không thấp nhưng CFM không cao khi chạy có thể làm tốt mau nóng hơn gây giảm tuổi thọ máy.
• Phải bảo vệ khi sử dụng:
Nếu xài một máy nén khí ở bên ngoài, nó có thể làm tốt cần bảo vệ khỏi nước và nhiệt nồng độ không thấp. Thiết kế bằng gang sẽ đảm bảo độ tin cậy và gia tăng nồng độ bền.
• Lên kế hoạch cho tương lai:
Đánh giá nhu cầu hiệu suất của doanh nghiệp bạn bao gồm dự báo nhu cầu trong tương lai. Nếu kế hoạch có thể làm tốt hiện đại thêm, thì máy nén khí lớn hơn có khả năng cần thiết để thích ứng với khối lượng công việc tăng thêm.
Hãy nhớ rằng chi phí phải dựa trên tổng chi phí và thời gian dự kiến phục vụ của cửa hàng. Đại lý có nhiều khả năng có khả năng hướng dẫn sử dụng một lần và không xài nữa trong thời gian dài.
• Cân nhắc chọn lựa công ty phân phối:
đại lý đã phân phối được bao lâu? Liệu công ty đó sản xuất máy nén khí riêng của mình hay là một cty kinh doanh ? Mức nồng độ của dòng máy sản phẩm là gì, cty có thực hiện tất cả những khâu cần thiết & cung ứng linh kiện không ? Mạng lưới dịch vụ & kinh doanh của đại lý là như thế nào ? Làm thế nào người lao động có kiến thức về các sản phẩm của họ ? Liệu đại lý có uy tín để kinh doanh các sản phẩm máy bơm nén khí chất lượng hiệu quả ?

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY ; may bom nuoc nong nghiep … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web may bom GALAXY : http://thcgroup.vn