Máy bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của các nước tân tiến

0
85

Sự tân tiến của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn không thấp như nước biển, nhiều loại máy móc thiết bị được dùng trong nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém chi phí để có thể làm tốt hoàn tất công việc. Máy bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của các nước hiện đại, đây là dòng máy bơm nước chìm nước biển có thể hút nước ở nồng độ sâu trên 6 mét và ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy bơm thông thường, & được nâng cấp thêm những tính năng tiêu biểu như: hiệu suất làm việc cao trong môi trường nước mặn, có nồng độ bền không thấp chống ăn mòn hiệu quả, có khả năng vận hành liên tục trong môi trường nước muối mặn, đa dạng về công suất rất thích hợp cho khách hàng chọn.
cấu tạo bơm nước chìm nước biển:

[​IMG]

Vì sao bơm chìm nước biển lại sẽ vận hành tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy cấu tạo của mẫu mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim loại dễ bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho bơm nước biển giúp bảo vệ bơm nước tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho máy bơm nước chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn tốt.
– Ngoài ra, các bộ phận bên trong máy bơm biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim cái đặc biệt cứng như Crom hay nhựa không thấp cấp, giúp cho khả năng vận hành với hiệu suất cao & hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm nước biển sẽ tự mồi cao vì đây là dòng bơm nước đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm nước chìm nước biển được ứng dụng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ & chống ăn mòn tốt.
– bơm nước biển rất tiện lợi di dời đi nhiều nơi khác nhau nhằm đem lại nhu cầu di chuyển của nhiều người, nhờ vào thiết kế nhỏ & công suất suất lựa chọn máy hết sức đa dạng.
điểm tốt của máy bơm nước chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ các nước phát triển nên đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn cũng như hoạt động.
– vận hành êm ái với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng công nghệ chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế sẽ thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp bơm nước tăng tuổi thọ.
xài của máy bơm nước biển:
bơm nước biển được áp dụng hiệu quả trong rất nhiều ngành hiện nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản và thành lập là 2 ngành được xài nhiều nhất. Việc áp dụng công nghệ máy bơm nước hiện đại giúp bà con nuôi trồng có thể tiết kiệm rất nhiều giá cả so với việc dùng các dòng máy bơm thường. Trong ngành thành lập thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch có thể để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển và đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

cty THC Việt Nam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; máy bơm chìm giếng khoan… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn

Xem thêm : máy bơm nước chuyên dụng giá rẻ