Mặt kính iPhone 7 sẽ không dễ dàng bị bể, vỡ khi làm rơi

0
547

Mặt kính iPhone 7 sẽ không dễ dàng bị bể, vỡ khi làm rơi

Hầu như chắc hẳn iPhone 7 sẽ trang bị Gorilla Glass 5. Đây là một tin vui đối với giới công nghệ, đặc điểm khác biệt là những người hay làm rớt smartphone iPhone.

Cách đây một vài ngày, hãng Corning đã xuất hiện thế hệ kính cường lực Gorilla Glass 5 của họ, Đây là một biến thể bền chắc hơn với số lượng lớn nếu so với những các dòng kính Gorilla Glass bảo vệ trên màn hình lcd iPhone trước đây. Tuy ở những version trước đó, mặt kính trống trầy này đã thi hành cực tốt công việc của nó, nhưng vẫn có một vài sự cố cố hữu hiện hữu.

Mặt kính iPhone 7 sẽ gần như không thể bị vỡ nữa - Ảnh 1.

Những chiếc iPhone bị vỡ màn hình lcd bảo vệ đã biến thành chuyện phải thường thấy so với những chiếc điện thoại được lắp đặt lâu đời. hàng loạt người mua iPhone phải đi qua ít nhất một lần smartphone của họ bị vỡ kiếng do rơi rớt. bù lại, các dòng thứ 5 của Gorilla Glass sẽ chấm dứt vấn đề xuất hiện thâm niên này, nó sẽ khiến iPhone 7 sắp ra mắt trở thành gần như chẳng thể phá hủy.

Cụ thể chi tiết, Corning cho rằng Gorilla Glass 5 được thiết kế để “hứng chịu” việc làm rớt trang thiết bị xuống lớp bề mặt rắn. Theo các thử nghiệm, 80% số lượng màn hình hiển thị Gorilla Glass 5 không bị vỡ nứt khi thả xuống ở chiều cao 2 mét, Cùng với đó nó còn chịu lực tốt hơn khi tiếp xúc với các lớp bề mặt lồi lõm. tập đoàn cho biết thế hệ kính dự ứng lực này tốt hơn 4 lần so với đời trước.

“Với mỗi thắng lợi, chúng tôi lại mang kỹ thuật của mình lên một tầm cao mới. Chúng tôi được biết có nhiều tình huống người dùng sơ ý làm rơi smartphone từ độ cao ngang hông hoặc ngang vai, vì vậy tăng cường độ chịu lực khi rơi trở thành một nhân tố quan trọng trong công vụ design thế hệ kính Gorilla mới”, đại diện Corning cho biết.

Corning còn cho biết rằng Gorilla Glass 5 “sẽ ra đời trên sản phẩm điện thoại đi đầu thế giới trong năm nay”. thường nói Cách khác, hầu như chắc hẳn thay mặt kính iPhone 7 tại TPHCM sẽ sử dụng Gorilla Glass 5. Đó là một tin vui so với giới kỹ thuật, đặc điểm khác biệt là những người hay vô tình làm rơi smartphone iPhone.