Màn hình iPhone 7 bị bụi vào bên trong xử lý như thế nào ?

0
1253

Màn hình iPhone 7 bị bụi vào bên trong xử lý như thế nào ?

Tất cả các dòng iPhone nói chung và iPhone 7 nói riêng, sau một thời gian sử dụng thì việc màn hình bị bám bụi vào bên trong rất hay xảy ra. Tuy nhiên, iPhone 7 được thiết kế khá chi tiết khéo léo thì liệu việc nó bị bám bụi là có hay không, nếu có thì trong trường hợp này thì chúng ta phải nào như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

iphone-7-lock-man-hinh

Khi gặp bụi bám vào trong màn hình sẽ có rất nhiều cản trở như làm cho iPhone 7 mất đi vẻ thẩm mỹ ban đầu và phần nội dung hiển thị trền màn hình sẽ bị bụi che lấp đi, khó chịu khi chơi game hay xem tin tức…

Sau đây mình sẽ chia sẻ 2 nguyên nhân điển hình nhất như là:

  • iPhone 7 bị hở màn hình khiến cho bụi lọt vào.
  • Sau một thời gian sử dụng iPhone 7 của bạn đã gặp một sự cố nào đó bạn mang máy đi sửa chữa. Quá trình tháo lắp sửa chữa không chặt chẽ khiến màn hình bị bụi dính vào. Bạn cũng có thể thay mặt kính iPhone 7 để khắc phục tình trạng này

Xử lý màn hình iPhone 7 bị bám bụi như thế nào ?

= Nếu như tình trạng này ở mức độ nhẹ, chỉ có vài hạt bụi li ti thôi thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh màn hình cho bạn.

= Nhưng nếu trường hợp nặng hơn như bụi bám quá nhiều thì không còn cách nào khác là phải thay mặt kính cảm ứng để chấm dứt tình trạng bụi vào trong màn hình, hướng giải quyết này mới có thể giúp bạn không mất vẻ thẩm mỹ của iPhone 7 mà lại vừa có được trải nghiệm  sử dụng tốt hơn.

Và nếu như bạn vẫn đang thắc mắc không biết nên đến đâu để khắc phục tình trạng màn hình iPhone 7 bị bám bụi thì Huy Dũng Mobile sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone, Huy Dũng Mobile trở thành địa điểm uy tín, và chất lượng nhất trên địa bàn TP.HCM. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thì  iPhone 7 của bạn sẽ được test và sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng 100% kèm chế độ bảo hành hợp lý.

  • Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3
  • Địa chỉ 2: 1 Tuệ Tĩnh, phường 13, Quận 11

Hoặc bạn hãy liên hệ hotline 0964.42.42.42  0985.16.17.18 để được tư vấn và hỗ trợ.

Màn hình luôn là linh kiện quan trong nhất của điện thọai, chính vì vậy, hãy có cách bảo vệ chúng thật hiệu quả nhé. Chúc các bạn có được sản phẩm như ý.