Làn da trắng hồng khi đi du lịch chỉ là chuyện nhỏ

0
381

Làn da trắng hồng khi đi du lịch chỉ là chuyện nhỏ

Chỉ cần ghi nhớ những mẹo nhỏ này bạn sẽ tận hưởng những chuyến đi đầy sắc màu của mình mà không lo da bị sạm đen do nắng nhé.b2bb

Bảo vệ da từ sâu bên trong là điều rất quan trọng. Đi du lịch nhưng bạn vẫn phải chú ý đến việc ăn uống và bổ sung chất dinh dưỡng như vậy bạn sẽ có một làn da khỏe mạnh. Uống nhiều nước và ăn thật nhiều trái cây là việc rất cần thiết.

Ngoài những cách bổ sung chất dinh dưỡng từ bên trong thì chúng ta nên bổ sung chất dinh dưỡng từ bên ngoài. Chúng ta có thể đắp các mặt nạ từ trái cây và dùng các loại nước dưỡng thể.

Một trong những vật dụng không thể thiếu khi đi du lịch, đặc biệt là đi biển đó chính là mũ. Chọn cho mình một chiếc mũ phù hợp thời trang là việc rất cần thiết đối với phái nữ chúng ta. Mũ không chỉ thời trang, nó giúp cho chúng ta có thể che chắn những ánh nắng trực tiếp làm ảnh hưởng đến làn da của bạn.

b3a

Điều quan trọng nhất mà các nàng không được quên là phải dưỡng da và luôn bôi kem chống nắng. Đi đến những vùng khí hậu nắng nóng chắc hẵn không tránh khỏi trường hợp làn da chúng ta bị khô và mất nước. Việc lựa chọn cho mình một loại kem dưỡng da phù hợp với mình là rất quan trọng.

Để tránh da chúng ta bị sạm đen thì bôi kem chống nắng là điều rất cần thiết. Chúng ta nên bôi kem chống nắng trước khi ra đường từ 20 đến 30 phút và phải bôi lại kem sau 2 giờ nếu vẫn phải tiếp xúc với ánh mặt trời. Chọn những loại kem có thể chống tia UVA và UVB, có SPF từ 30 trở lên, nếu bạn tắm biển thì nên chọn loại kem chống nắng không trôi, như vậy bạn vẫn có thể tận hưởng cuộc vui của mình mà không sợ da mình bị rám nắng.

b3

Sau khi tận hưởng những cuộc vui bạn cũng đừng nên quên phải giải nhiệt cho da nhé. Sử dụng nha đam, đậu đỏ, trà xanh, dầu oliu .. để đắp dưỡng da để giúp da bớt sạm đen và luôn sáng hồng nhé.

Nguồn: http://ansatravel.com.vn/