Làm sao để chọn trung tâm ép kính iphone 7 uy tín tại TPHCM

0
713

Làm sao để chọn trung tâm ép kính iphone 7 uy tín tại TPHCM

Nếu là những người dùng lần đầu sử dụng dòng smartphone hiện đại như iPhone 7 thì sẽ vô cùng bối rối nếu có vô tình xảy ra lỗi hay trục trặc. Điều đầu tiên nếu như bị vỡ mặt kính chắc chắn với những ai là người kỹ tính sẽ tìm địa chỉ thay mới ngay. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn cách mà chọn được trung tâm thay, ép kính iPhone 7 uy tín. Cùng theo dõi nhé !

3889026_DSC08848

Cùng tìm hiểu cách tìm trung tâm ép kính iPhone 7:

Đầu tiên, bạn có thể vào google seach từ khóa “Thay mặt kính iPhone 7” sẽ hiện ra rất nhiều dịch vụ thay ép mặt kính iPhone 7, tiếp đến là bạn tìm hiểu xem phương pháp cũng như số điện thoại tư vấn để tìm hiểu giá cả chế độ bảo hành như thế nào.

Thứ 2, Vào trực tiếp fanpage của trung tâm đó nếu bạn đã tìm thấy tên những cửa hàng đó trên google, có thể cmt hoặc inbox nhờ sự tư vấn trực tiếp từ chính những ktv trực tuyến xem chế độ bảo hành kèm theo sự tư vấn như thế nào có tốt không.

Thứ 3, nếu bạn đã có người quen hay người thân từng sửa chữa ở trung tâm đó hãy tìm hiểu xem nơi đó có tốt không, có ưng ý phục vụ mói thứ được không. Thường nếu người thân bạn cảm thấy trung tâm đó không tốt thì bạn cũng nến tránh chứ sẽ không mạo hiểm phải không nào !

Thứ 4, trung tâm đó đã hoạt động lâu chưa, hay mới vừa mở ra thôi, những đánh giá của người dùng về trung tâm này có tốt hay không, họ thay thế thủ công hay có sử dụng trang thiết bị hiện đại, điều này cũng rất quan trọng đấy. Tham khảo phương pháp thay mặt kính iPhone 7 phổ biến hiện nay tại đây: Thay mặt kính iphone 7 plus tại TPHCM

Thứ 5, đến trực tiếp trung tâm để xem cách tư vấn và cách làm việc của họ có chuyên nghiệp hay không, vẫn là mắt thấy tai nghe sẽ giúp cho sự lựa chọn của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Nếu có để máy lại trung tâm nào sửa chữa, bạn có thể tham khảo video ký tên linh kiện:

Dù là như thế nào đi nữa thì bạn cũng chớ nên nghỉ chỉ bị vỡ nhẹ mà để xài luôn bởi về lâu về dài sẽ ảnh hưởng màn hình hiển thị hoặc nặng hơn có khả năng phải thay luôn màn hình nguyên bộ với giá cực kỳ cao đấy. Chúc các bạn tìm được trung tâm thay mặt kính iPhone 7 ưng ý.