Không cần mất nhiều tiền để mở mạng hãy dùng sim ghép cho iPhone 7

0
459

Không cần mất nhiều tiền để mở mạng hãy dùng sim ghép cho iPhone 7

Với mỗi chiếc máy xách tay từ nhà mạng nước ngoài, các máy thường bị khóa mạng bởi một nhà mạng nào đó. Điều này nhằm bắt người dùng sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó và không thể sử dụng ở bất kì quốc gia nào khác, tuy nhiên các sản phẩm này lại được phân phối với mức giá rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế. Vì vậy mà khá nhiều người tại Việt Nam ưa chuộng và sở hữu cho mình một chiếc iPhone 7 phiên bản lock, để sử dụng được phải dùng đến sim ghép hoặc code unlock.

large_sim-ghep-iphone-7-1

Sử dụng sim ghép iPhone 7 để unlock thường có mức giá khá rẻ, an toàn, thời gian thực hiện nhanh chỉ trong khoảng 15 phút là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ từ bất kỳ nhà mạng nào tại Việt nam. Đây là loại sim ghép đặc biệt, không hề tác động vào phần cứng của điện toại hay chỉnh sửa khay sim, không phải tháo mở máy và đặc biệt không tiêu tốn nhiều điện năng nhờ đó máy hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

Lưu ý:

Phương pháp này chỉ áp dụng cho những nhà mạng không bán Code, bằng cách sử dụng một chiếc sim ghép.

Kỹ thuật sẽ ghép sim của bạn vào 1 chiếc sim khác, sau đó bằng một số thao tác thêm về phần mềm là bạn có thể sử dụng được bình thường như những chiếc điện thoại bản quốc tế khác.

Tuy nhiên,  bạn cần phải thao tác ở việc thay sim ghép và một số thao tác phần mềm khi bạn cần thay sim.

>> Tìm hiểu về dịch vụ thay pin iphone 7 Plus chính hãng của MaxMobile

Một số trung tâm hiện nay sử dụng các sim ghép không đảm bảo chất lượng, tuy vẫn có thể mở được mạng nhưng sau một thời gian sử dụng máy sẽ có hiện tượng trục trặc về sóng, nhanh hết pin, thậm chí là nóng máy. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kĩ các thông tin để tránh gặp các trường hợp đáng tiếc như vậy có thể tham khảo thêm tại đây (sim ghép iphone 7 tphcm). Chúc bạn ngày mới tốt lành. 

Tin tức công nghệ

  1. Xem qua cấu hình bộ đôi iPhone 7, 7 Plus với các flagship Android