iOS 7.1 gây hao pin hơn

0
1298

Sau khi cập nhật iOS 7.1, nhiều người thấy thiết bị chạy mượt hơn nhưng thời lượng pin cũng giảm rõ rệt. Ngoài ra, phiên bản mới cũng gặp lỗi khởi động lại và khó kết nối Bluetooth.

Bản cập nhật iOS 7.1 được Apple tung ra với một vài thay đổi trong giao diện và cải thiện hiệu suất hệ thống. Nhiều phản hồi của người dùng cũng như đánh giá từ Ars Technica cho thấy phiên bản iOS 7.1 giúp các thiết bị chạy mượt mà hơn, đặc biệt là các sản phẩm ra mắt lâu với cấu hình thấp như iPhone 4.

Bên cạnh những cải tiến, người dùng cũng gặp phải một số lỗi trong đó được thảo luận nhiều nhất là thời gian sử dụng pin. Trên iOS 7.0, pin của các thiết bị đã không được đánh giá cao bằng bản iOS 6 và với iOS 7.1 thời lượng pin còn kém hơn.

screen-shot-2013-09-15-at-5-10-49-pm

Nhiều người đã phàn nàn trên Twitter cho biết thiết bị của họ bị sụt pin rất nhanh sau khi nâng cấp lên iOS 7.1. Trang tin cũng nhận được phản hồi cho thấy sau khi cập nhật từ iOS 7.0.6 lên 7.1, iPhone của người dùng đã liên tục bị khởi động lại. Đây là vấn đề đã được Apple hứa hẹn khắc phục trong bản cập nhật mới nhất.

Theo VnExpress