In ấn bao giấy làm sao cho hiệu quả và tiết kiệm

0
181

hiện nay để có một chiếc túi giấy đẹp thì phải qua Vài công đoạn nhất định & một trong những công đoạn đó là công đoạn in túi giấy. Và cũng có rất nhiều kỹ thuật in túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có thể là giai đoạn quyết định chiếc túi giấy đẹp hay xấu & tạo nên sự sang trọng của chiếc túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

1. Bí quyết ép kim khi in hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in ấn túi giấy, với việc dùng một lớp bóng mờ cũng với những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

cùng phương thức này không dùng mực để in ấn mà là 1 hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo một cách thức riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in bằng việc xài khuôn in ấn được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này sẽ tăng hiệu quả của sản phẩm, tạo sự tiêu biểu & thu hút sự lưu ý. Ép kim trong in túi giấy thường hay được xài cho những bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính các doanh nghiệpthường sử dụng kỹ thuật này để tạo sự khác biệt cho các sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

hai. Tác dụng của việc in bao bì hộp giấy

Ép kim trong in ấn túi giấy với tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao & ko bị lem mực. Đặc biệt hơn cùng hướng dẫn in ấn này giúp cho hình ảnh rõ rang & sang trọng hơn nên được những doanh nghiệp khá ưa thích. Xài kĩ thuật này khiến cho logo và tên chữ trở thành sang hơn, tiêu biểu hơn, rõ ràng hơn dễ dàng tạo sự lưu ý trong mắt khách hàng. Cũng từ đó mà các nhà sản xuất đã sang tạo nên các loại màu sắc và nhũ kim khác nhau để đem lại nhu cầu ngày 1 nâng cao lên của người tiêu sử dụng.

ngày nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình những danh thiếp hoặc các những loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của công ty mình. Vậy nên kỹ thuật in ấn túi giấy bằng bí quyết ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn & công nghệ thì càng phát triển.

Ngoài ra cty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web in hop giay kich thuoc lon nho o HCM : https://caohuyhoang.com