Hướng dẫn tìm lại iPad Air bị mất bằng tài khoản iCloud

0
552

Hướng dẫn tìm lại iPad Air bị mất bằng tài khoản iCloud

Bạn làm mất chiếc iPad của mình ? Đừng lo lắng vì Apple đã trang bị cho người sử dụng iPad tính năng tìm lại máy khi thiết bị này bị mất hoặc thất lạc giúp người sử dụng xác định được vị trí hoặc xóa dữ liệu data iPad để tránh viếc mất thông tin bằng tài khoản icloud. Hãy cùng thử trải nghiệm tính năng này nhé ! Chắc chắn sẽ cho bạn nhiều bất ngờ đấy !

7c9ca16090661-a69f

TIN TỨC TỔNG HỢP

  1. Hướng dẫn mở khoá màn hình hình vẽ Galalxy S7 Edge

iPad Air là sản phẩm cực hot của Apple, vì vậy sẽ không tránh khỏi việc bị kẻ xấu cướp mất. Vì vậy, khi vừa sở hữu chiếc iPad này, hãy bật tính năng Find my iPad, vì chỉ có tính năng này mới có thể tìm lại iPad Air nếu bạn lỡ như làm mất hoặc đánh rơi đâu đó. Xem video thực hiện việc tìm lại iPad bị thất lạc tại đây: Mở khóa icloud ipad air.

Cài đặt Find My iPad như thế nào ?

Chọn Cài đặt -> iCloud -> sau đó bật Find My iPad ( tìm iPad )

1

 

Nếu iPad Air bị mất, bạn có thể tìm lại iPad của mình theo cách sau:

 Bước 1: đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ http ://www.icloud.com sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud mà bạn đã đăng ký trên thiết bị iPad Air của mình.

2

Bước 2: sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud thành công trên máy tính, bạn chọn tính năng Find My iPad để có thể tìm lại iPad Air bị mất.

3

 

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ tiến hành dò tìm lại iPad Air của bạn đã bị mất trên bản đồ. Để có thể tìm lại iPad Air bị mất, bạn chọn thiết bị mà mình muốn tìm kiếm trong mục All Device.

4

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ cho bạn ba sự lựa chọn để có thể tìm lại iPad Air của mình.

5

Play Sound (Phát âm thanh): tính năng này sẽ phát ra âm thanh, trong trường hợp iPad Air được bỏ quên gần nơi bạn đứng thì âm thanh này giúp bạn tìm lại máy một cách dễ dàng.

Lost mode (Chế độ mất): Chế độ mất giúp iPad Air khóa màn hình và hiển thị số điện thoại của bạn cho người nhặt được có thể liên hệ với bạn để trả máy. 

+ Erase Device (Xóa thiết bị): nếu như trên iPad Air lưu trữ nhiều thông tin và dữ liệu quan trọng thì bạn có thể chọn tính năng này. Khi đó các dữ liệu trong máy sẽ bị mất khi thiết bị có kết nối mạng wifi hay 3G.

>> Tìm hiểu về dịch vụ thay màn hình iPad Air chính hãng tại MaxMobile

Trên đây là những cách tìm lại iPad Air bằng iCloud khi bị mất. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm lại được chiếc iPad của mình. Chúc các bạn thành công !