Hướng dẫn chọn lọc máy bơm gia dụng

0
96

Máy bơm gia dụng trên thị trường hiện nay có khá nhiều chủng loại khác nhau của những hãng nổi tiếng như GALAXY ; GALAXY II, … Với rất nhiều loại mã, giá cả khác nhau tùy yêu cầu xài của quý khách. Nhưng để lựa mua cho mình một chiếc máy bơm gia dụng ưng ý, khỏe, êm, ít hao tốn điện không phải là điều dễ dàng.

[​IMG]

Máy bơm gia dụng và các điều cần chú ý khi mua

Trước tiên cần xác định rõ nguồn nước hộ gia đình như: hút nước từ đường ống lên bể hay bơm từ giếng, bể ngầm … Để lựa chọn mua chiếc máy bơm nước phù hợp.

+ Hiện trên thị trường máy bơm nước dân dụng cho hộ gia đình có hai cái chính là máy ly tâm và máy hút chân không: máy bơm chân không có khả năng hút trực tiếp từ đường ống nước & bơm lên bể ở trên cao còn máy bơm ly tâm hướng dẫn đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của hộ gia đình bị yếu thì cần chọn lựa mua máy bơm tự động (cũng thuộc loại chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị.

+ Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy bơm dân dụng đến bể hoặc bình nước trên cao) cũng là một trong các điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ dẫn cần mua bơm nước 125W (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng thì lựa máy có công suất 230W hay 250W.

chỉ lựa máy bơm dân dụng

+ chọn lựa mẫu máy bơm gia dụng có nồng độ cao thích hợp là yếu tố không thể thiếu sau khi đã tập hợp được các yếu tố trên. Thường thì chọn lọc máy bơm có trị số cao hơn 1,5 lần trị số thực tế là thích hợp (độ cao nhà là 10m thì chọn mẫu bơm nước có khả năng máy bơm lên độ cao khoảng 13-15m) Tùy theo dung lượng bể chứa lớn hay không to mà chọn cái bơm nước có công suất và lưu lượng phù hợp.

+ Theo Những nhà nhập khẩu máy bơm dân dụng, trên thị trường ngày nay có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái, nơi sản xuất chủ yếu từ Trung Quốc. Việc phân biệt hàng nhái rất khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. Vậy khi mua máy người tiêu dùng trong nên yêu cầu cửa hàng đưa phiếu bảo trì của chính hãng sản xuất.

công ty bom nuoc hoa tien THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY ; máy bơm nước điện chìm 2.5hp … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website may bom hoa tien : http://thcgroup.vn