Hỏi đáp : Pin iphone 6 plus xài được bao lâu?

0
262

Pin iphone 6 plus xài được bao lâu ?

Sản phẩm iphone 6 plus là một trong những đối thủ đáng gờm với những hãng smartphone khác  được Apple tung ra trên thị trường, nó có cấu hình, thiết kế đẹp mắt, sành điệu với nhiều tính năng hiện đại và thông minh. Iphone 6 plus là một trong những sản phẩm điện thoại được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng và quan tâm nhất hiện nay.

Tuy nhiên với cấu hình, thiết kế đẹp mắt, sành điệu như vậy thì khách hàng vẫn còn rất nhiều băn khoăn, thắc mắc về pin iphone 6 plus hay vấn đề pin iphone 6 plus xài được bao lâu?

Sản phẩm iphone 6 plus được trang bị viên pin có dung lượng 2915 mAh, với dung lượng này có thể làm nhiều việc cùng một lúc mà không sợ hết pin.

Vậy pin iphone 6 plus xài được bao lâu ?

Thời lượng sử dụng pin iphone 6 plus :

Qua những chứng minh thực tế, khi biết được thời lượng sử dụng pin iphone 6 plus chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ và hài lòng với thời lượng này.

  • Thời lượng xem phim của sản phẩm iphone 6 plus lên đến 11 giờ đồng hồ, với thời lượng như vậy, bạn có thể xem 10 tập phim mà không cần vừa sạc pin vừa xem phim. Thời lượng xem phim của iphone 6 plus gần bằng với thời lượng xem phim của ipad.
  • Khi bạn sạc đầy pin cho iphone 6 plus, bạn bỏ 3 giờ đồng hồ để thực hiện các tác vụ như lướt web, xem youtube, chơi game,gọi điện. Thời gian còn lại khi iphone 6 plus không được sử dụng thì thời lượng của máy kéo dài 65 giờ đồng hồ khi ở chế độ nghỉ.

Nhiệt độ của iphone 6 plus khi sử dụng

Iphone 6 plus mang nhiệt độ tốt khi sử dụng, và đặc biệt máy vẫn hoạt động bình thường, không nóng lên khi người sử dụng máy iphone 6 plus để chơi game. Điều này đã đáp ứng nhu cầu, và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi ra quyết định mua sản phẩm iphone 6 plus.

Thời gian sạc pin iphone 6 plus

Để sạc đầy pin iphone 6 plus khi máy đã được xả hết pin, bạn cần hơn 3 tiếng 48 phút,  điều này cũng dễ lí giải bởi dung lượng pin iphone 6 plus lên tới 2915 mAh. Với thời gian để sạc đầy pin iphone 6 plus ngắn như vậy thì bạn sẽ không có phải phàn nàn, bởi iphone 6 plus được đánh giá là một trong những sản phẩm có thời gian pin duy trì khá ổn, kéo dài thậm chí đến hơn 1 ngày sử dụng.

Thời gian sử dụng hỗn hợp mở màn hình của sản phẩm iphone 6 plus :

Iphone 6 plus có tổng thời gian sử dụng hỗn hợp mở màn hình là lên đến hơn 7 tiếng.

Cách để làm tăng tuổi thọ của pin iphone 6 plus :

  • Sạc pin chính hãng, đi kèm với sản phẩm.
  • Không vừa sạc vừa sử dụng, như vậy sẽ làm cho iphone 6 plus bị nóng và làm hỏng pin.
  • Không sử dụng pin dự phòng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Hạn chế sạc iphone 6 plus bằng cáp sạc bằng máy tính.

>>> Bạn đang cần tìm cơ sở uy tín chuyên thay Pin iPhone, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: thay pin iphone 6 plus

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn về vấn đề pin iphone 6 plus xài được bao lâu ?

Mời các bạn tham khảo thêm video thay Pin iPhone tại đây