Giới thiệu vòng tay thạch anh hồng cho mọi người

0
229

Giới thiệu vòng tay thạch anh hồng cho mọi người

Không chỉ là những đồ trang sức mang vẻ đẹp sang trọng , lấp lánh và trong suốt cao . Giá trị của những chiếc vòng tay thạch anh hồng còn nằm ở những nguồn năng lượng tốt mang lại cho bản thân người sử dụng cũng như những ý nghĩa về mặt phong thủy tâm linh .

Theo ngũ hàng tương sinh , thạch anh hồng sẽ hợp với những người mang mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ . Như vậy mới có thể phát huy được hết tác dụng mà thạch anh hồng mang lại .

Những lợi ích mang lại cho sức khỏe :

Thanh lọc cơ thể và giải độc . Giúp cơ thể nhanh chóng đào thải những săc tố đọc hại ra ngoài , ngăn ngừa ngộ độc , say bia rượu . Tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch và các tế bào lympho , lọc máu , giảm áp lực cho hệ bài tiết  , giúp các cơ quan tiết niệu hoạt động ổn định hơn . Ngoài ra còn giúp tăng cường vững chắc hệ cơ xương khớp , hữu ích điều trị thoái hóa , loãng xương ở người cao tuổi . Chính vì thế có khả năng làm tăng tuổi thọ , giữ được sự khỏe mạnh , dẻo dai . Đồng thời ngăn ngừa một số bệnh về tim mạch , đột quỵ .

Tăng cường tuần hoàn máu não , cung cấp đủ lượng õi cần thiết lên não , giúp đem lại sự tỉnh táo , tập trung , tăng cường suy nghĩ , sáng tạo để đạt hiệu quả cao trong thi cử , học vẫn . Bên cạnh còn cải thiện trí nhớ , đem đến sựu tụ tin vững vàng , sáng suôt khi ra quyết định .

Nhanh chóng xoa dịu nỗi đau , giúp bạn lấy lại được sự bình tĩnh , vui vẻ . Nhanh chóng tìm lại được bản thân sau những vết thương lòng , những cơn đau về mặt tình cảm .

Đem đến sựu hài hòa trong cuộc sống , cải thiện các mối quan hệ xã hội , được mọi người yêu mến .

Giúp các cơ quan sinh dục và phụ khoa hoạt động ổn định , đem lại vẻ đẹp nở nang , thuần khiết và đầy thu hút cho các bạn nữ .

Về phong thủy tâm linh :

Thạch anh hồng biểu tượng cho tình yêu và lòng chung thủy , góp phần cải thiện các mối quan hệ tình cảm giữa hai người . Đem đến sự gắn bó , thấu hiểu , cũng như lòng bao dung vị tha , thêm nồng ấm trong tình yêu . Giảng hòa những nghi ngờ cãi vã , đem lại sự tin tưởng cùng nhau hạnh phúc đến cuối đời .

Giúp ổn định bản thân , không để các cơn nóng giận , những suy nghĩ thái quá bộc phát ra ngoài . Không hấp tấp , nóng nảy mà trái lại kiên nhẫn , bình tĩnh và khôn khéo trong công việc .

Những cưa hàng kinh doanh buôn bán nên sử dụng thạch anh hồng làm vật trang trí vì sẽ tạo không khí ấm cúng , êm dịu hài hòa khiến khách hàng cảm thấy dễ bị , tin tưởng bớt đi tính đa nghi , bắt bẻ .

Hơn nữa , nhân viên tại đó cũng sẽ đem lại cảm giác gần gũi , đáng tin , chân thành cho khách hàng , giúp chiếm trọn sự yêu mến , tình cảm từ khách hàng , công việc làm ăn thêm thuận lợi .