Giới thiệu sơ bộ về bơm nước chạy xăng

0
132

Bạn đang cần một chiếc bơm nước để phân phối nước cho những cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước không sử dụng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa tân tiến ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có bơm nước chạy bằng xăng có thể làm tốt giúp đỡ bạn.

[​IMG]

ngày nay, bơm nước chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong các cái máy bơm nước. &Amp; có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy máy bơm chạy xăng đang là dòng máy bơm nước phổ biến được người Việt Nam tin ứng dụng.
máy bơm chạy xăng mini có thể làm tốt là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn có khả năng chăm sóc hiệu quả cho vườn cây của bạn. Máy bơm không xài điện mà thay vào đó bạn chỉ cần nạp xăng là máy sẽ vận hành được. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
bơm nước sở hữu những tính năng mạnh mẽ vì thế bạn hoàn toàn có thể làm tốt tin tưởng chọn lọc. Chúng tôi sẽ giới thiệu Những những tính năng vượt trôi của bơm nước chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng nhẹ
bơm nước chạy bằng xăng cái không to hướng dẫn nặng khoảng 5kg nên rất dễ dàng xách tay & di chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
máy bơm được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Vận hành
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy vận hành, máy có thể làm tốt không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
máy bơm chạy xăng mẫu nhỏ chỉ xài khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm giá cả hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy bằng điện.
máy bơm chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không chỉ ở những hộ gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong những cơ quan cơ quan xí nghiệp cơ quan xí nghiệp như một đồ sử dụng không thể thiếu. Nếu như ở những gia đình chúng hay được xài để bơm hút nước ở các ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở những cơ quan xí nghiệp xí nghiêp chúng hay được xài để máy bơm thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở các hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

cty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bom nuoc hoa tien galaxy II :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web máy bơm thả tỏm GALAXY : http://thcgroup.vn