Để in những loại bao bì túi giấy đạt hiệu quả, thì ta phải lưu ý điều gì

0
133

in ấn những loại hộp giấy để xài bọc bên ngoài sản phẩm là sự thể hiện rõ ràng tính lành nghề mà bất cứ doanh nghiệp hay đơn vị cung cấp sản phẩm nào cũng luôn hướng tới. Đây cũng là một trong những cách quảng bá giúp đưa hình ảnh thương hiệu đi xa hơn và là 1 trong những chiến lược quảng cáo khá hiệu quả.

Để in các loại hộp giấy - túi giấy đạt hiệu quả, thì ta nên quan tâm điều gì

I. Ko phải bất cứ loại giấy nào cũng dùng để in ấn những loại hộp giấy

in ấn các loại hộp giấy cần lưu ý nhiều yếu tố bao gồm độ cứng & chất liệu được dùng để tạo hộp. Điều này có thể làm tốt quyết định đến gia công sau in ấn và kỹ thuật khi in cũng như tính cao cấp của sản phẩm. Giấy được dùng để in ấn những loại hộp giấy có nhiều loại, bao gồm giấy chuyên dụng như giấy bìa lạnh, giấy bồi, loại cartoon và giấy nhẹ dai hơn mang tính mỹ thuật như giấy bristol, giấy couche hay crystal.

Mỗi loại giấy có mức gam định lượng riêng, bề mặt khác nhau được dùng cho các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thời trang, mỹ phẩm, hộp đựng công nghệ…tùy theo độ cứng, lớp bóng và khả năng nâng đỡ cũng như dạng kết cấu hộp.

II. Kỹ thuật in gia công tác động đến quá trình in ấn hộp giấy

Nếu muốn biết sản phẩm sau khi in các loại hộp giấy khác nhau như thế nào, bạn nên quan tâm đến bản thiết kế và xem xét chúng dưới nhiều góc độ, đặc biệt là khi sản phẩm đã được hoàn thành. So với cấu tạo vẫn còn trên giấy, đã qua thông số, chúng như được phù phép trở thành sống động hơn dù ở dạng hộp nắp rời, nắp gài, xếp đáy, dạng truyền thống hay dạng thùng chứa.

Tính cao cấp sau in các loại hộp giấy cũng được xem xét dưới các yếu tố gia công như ép chìm, tạo gân, dập nổi, phủ sơn, lồng dây giúp tạo khuôn hình sắc nét hơn. Bên cạnh việc đặt các chi tiết logo thương hiệu, việc lồng những dòng chữ nêu bật tính riêng biệt cũng tỏ ra hiệu quả khiến khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của doanh nghiệp cao hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đặt in những loại hộp giấy & muốn tìm các giải pháp hữu ích bao gồm cả chi phí xung quanh vấn đề này, công ty in ấn Cao Huy Hoàng có thể làm tốt là chọn lựa tốt nhất cho bạn. Tại đây, quý khách có thể luôn được tham khảo miễn phí & có được chất lượng in ấn ưng ý nhất.

Ngoài ra mau in catalogue Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in hop giay kich thuoc lon nho : https://caohuyhoang.com