Đá Amethyst (Thạch Anh Tím) hộ mạng

0
459

Tìm hiểu về vòng thạch anh tím?

Từ khóa Amethyst theo từ điển cổ đại là viên đá thạch anh màu tím, một viên đá màu rất đậm mang năng lượng của tình yêu thương được con người tìm thấy cách đây rất lâu. Khả năng chịu lực rất tốt khoảng 7 nốt,được hình thành từ thạch anh hồng phát triển lên và hợp với mọi cung mạng.

Thạch anh tím với màu tím hồng nhạt hoặc đậm hơn. Màu hấp dẫn nhất là tím đậm nếu kèm thêm độ trong sẽ rất đắt tiền. Vòng thạch anh tím ngoài chức năng thời trang còn mang lại nhiều điều thần kỳ trong cuộc sống.

vong thach anh tim 1

Nơi khai thác và ý nghĩa?

Thạch anh tím được tìm thấy nhiều ở Brazil và cả Việt Nam. Do khả năng thương mại cao nên thạch anh tím đã được làm tổng hợp rất thành công. Pháp là nước đầu tiên khai thác cả mỏ đá thạch anh tím trên diện rộng để làm trang sức, đá trang trí. Từ ngày xưa, con người đã sử dụng thạch anh tím để chữa rất nhiều loại bệnh: căng thẳng, suy nghĩ nhiều, lo âu… Viên đá thạch anh tím mang lại sự bình an cho chủ nhân.

Amethyst biểu tượng của niềm tin, sức mạnh, sự hiểu biết và khiêm tốn. Amethyst mang năng lượng của đức tin, sự thông thái và nhường nhịn. Nó cho thấy sự cởi mở trái tim, và sức mạnh cho chủ nhân.

Thạch anh tím được dùng là vòng tay thạch anh, nhẫn, bông tai, dây chuyền, khắc tỳ hưu, thiềm thừ và rải vụn

Giá bao nhiêu?

Đá Thạch Anh Tím dạng vòng có giá từ 400k đến 2000k tùy theo chất lượng và độ lớn của hạt chuỗi.

Nguồn: kimtuthap.vn