Công thức & công nghệ in ấn túi giấy – hộp giấy sao cho tốt

0
154

với xu hướng xài túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm cty in túi giấy này. Mỗi nơi cùng dịch vụ kinh doanh in và ưu đãi riêng mà thu hút quý khách tìm đến mình. Tuy nhiên, thay vì chạy theo số lượng với giá cả quá mềm mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp và sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

1. Những đặc điểm cần chú ý khi in ấn túi giấy?

Hình thức của một cái túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính vì thế để tạo thành một sản phẩm chất lượng và gây được ấn tượng, bạn cần ơhải chú ý đến những đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in ấn túi giấy.

Hãy nhớ kỹ 2 điều cơ bản là bí quyết in túi giấy sao cho hợp với mục đích xài & xài loại bản phim in ấn nào là hiệu quả. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được sử dụng là loại tốt & có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in phun, quang cơ… tương ứng với những loại túi giấy cùng chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào chi phí bỏ ra và lựa của người tiêu sử dụng.

2. Công nghệ được xài khi in ấn hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều công nghệ in ấn túi giấy khác nhau, trong đó công nghệ in ấn túi giấy ép kim. Đây là kỹ thuật xài trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó không dùng mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng cách dán ép lên bề mặt in sử dụng khuôn in ấn được gia nhiệt và chính vì thế mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như lựa chọn ban đầu của bạn.

với những thông số được công thức trên, mong rằng tất cả mọi người có thể làm tốt hiểu hơn về quá trình in ấn túi giấy cho ra thành phẩm sau cùng. Đặc biệt là thông đã qua đó, bạn sẽ có đánh giá khách quan để lựa chọn ra công thức phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng và màu sắc.

Ngoài ra dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn Tân phú CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in tại Hồ Chí Minh Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in túi giấy giá rẻ nhất ở HCM : https://caohuyhoang.com