Cấu tạo vả tính hữu dụng của máy bơm hồ bơi

0
116

Người ta thường nói rằng máy bơm hồ bơi là trái tim của hồ bơi. Câu nói này quả không sai, Tại sao ư? Hãy cũng chúng tôi tham khảo nhé!

[​IMG]

Nhiều người thường nghĩ rằng để bớm nước cho hồ bơi thì dùng bơm nước nào cũng được, nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn không đúng. Với diện tích của một hồ bơi trong những gia đình cho đến các bể bơi lớn tại những khu vui chơi, hay rộng hơn nữa là công viên nước thì việc thay nước là một vấn đề không đơn giản. Những máy bơm nước bình thường có thể làm tốt máy bơm vào được nhưng bạn thử nghĩ xem với lượng người đến hồ bơi nhiều vô kể, bao nhiêu bụi bẩn, mồ hôi, thậm chí rác thải nếu hệ thống lọc nước không tuần hoàn liên tục thì khi chơi đùa trong các làn nước đầy vi khuẩn như thế có thể dễ mang bệnh vào người. Hơn nữa, môi trường hóa chất như hồ bơi thì các máy bơm nước bình thường rất dễ bị ăn mòn. Vì thế chỉ dẫn có bơm nước hồ bơi chuyên dụng thì mới sẽ xử lý êm các vấn đề nêu trên.

Tham khảo : máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng

Để đảm bảo cho người tiêu xài vui chơi thỏa thích mà không lo rước bệnh vào thân, cty kinh doanh máy bơm nước hồ bơi uy tín nhất Tân Huỳnh Châu chuyên bán các cái bơm nước hồ bơi mini hay còn gọi là bơm nước bể bơi chất lượng ưu việt:
• Vỏ máy bơm thiết kế bằng nguyên vật liệu chống thấm, chống ăn mòn do hóa chất.
• cấu tạo máy bé gọn, dễ di dời.
• thiết kế máy đơn giản nên rất tiện cho việc cài đặt cung như bảo dưỡng bảo trì.
• vận hành êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu.
• nhiều chủng loại về kích thước, kiểu dáng, hãng.
• Được sản xuất & ráp đặt tại những nước tiên tiến trên thế giới như: Đức,Ý, Nhật, Đải Loan,…
• sẽ hoạt động liên tục trong rất nhiều giờ đồng hồ mà không ảnh hưởng đến nồng độ bền của máy.
• Có đầy đủ các giấy tờ CO,CQ.
Bạn chẳng cần mất thời gian, công sức tìm kiếm nhà bán hay sản phẩm chất lượng nhưng giá phải chăng, đã có Tân Huỳnh Châu làm giúp bạn những điều này. Bạn hướng dẫn cần nhấc điện thoại lên & gọi đến hot line của chúng tôi, ngay lập tức bạn có thể làm tốt được những nhân viên tham khảo kĩ lưỡng cái máy bơm nước hồ bơi nào phú hợp với nhu cầu của bạn. &Amp; bạn cũng chẳng cần mất công đến đại lý mang về, khi bạn vừa đặt hàng thì nhân viên công nghệ có thể làm tốt giao hàng tận nới và ráp đặt nhanh chóng. Vì phương châm của Tân Huỳnh Châu là lợi ích của quý khách trên hết, bạn còn chờ gì nữa mà không tận hưởng những dịch vụ và ưu đãi do Tân Huỳnh Châu mang tới đi thôi.

cửa hàng THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu bơm nước GALAXY, máy bơm nước GALAXY II , máy bơm chìm GALAXY ; bơm chìm giếng khoan… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://thcgroup.vn