Các sản phẩm túi giấy cán bóng, cán mờ có đặc điểm gì?

0
136

Cán mờ, cán bóng là hai tên gọi khác nhau cho với một kỹ thuật gia công sau in gọi chung là cán màng, là quy trình nhằm hoàn thiện bề mặt cho sản phẩm. Bản chất của những chiếc bao bì hộp giấy được cán màng, cán bóng không chỉ đáp ứng độ bền, chống thấm nước mà còn tạo vẻ thẩm mỹ cao.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

dùng trong cán mờ, cán bóng là như thế nào?

ko hướng dẫn riêng bao giấy, gia công cán màng sản phẩm mà những ấn phẩm khác như bao giấy đẹp, tờ rơi, brochure, bao thư đều cần thiết phải cán màng. Giấy là 1 sản phẩm rất dễ dàng bị thấm nước, dễ dàng rách trong quá trình sử dụng lại xài để đựng các đồ vật có trọng lượng nặng, không nặng nên việc cán màng túi giấy giá mềm có khả năng giúp tăng độ bền hơn, giúp chống thấm nước ảnh hưởng đến sản phẩm ở bên trong.

Ngoài ra, để chống bám bụi cũng như vết trầy xước ở bên ngoài, người ta cũng dùng trong cán mờ hoặc cán trong trong quá trình sản xuất túi giấy thời trang.

Tùy thuộc vào từng công ty in mà người ta dùng các lớp màng, thường là lớp màng nilon mỏng để cán lên bề mặt hộp giấy. Cán màng bao gồm hai hình thức: cán mờ hay là cán bóng. Thông thường, người ta thường có xu hướng chọn cán bóng nhiều hơn, bởi tâm lý người xem thường rất mê mẩn các chiếc túi xách nổi bật, bóng bẩy. Nhưng, không thể phủ nhận vẻ đẹp của những sản phẩm túi cán màng mờ, giấy sau khi đã qua quá trình in thì được cán 1 lớp màng mờ, tạo vẻ mờ ảo, cảm giác cực kỳ sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết.

giá thành của các bao bì hộp giấy cán mờ, cán bóng có rẻ không?

Nhìn chung, những doanh nghiệp sử dụng các hình thức gia công này rất là quen thuộc và chi phí của chúng ko quá đắt. Chi phí với mỗi bản in ấn bao giấy nếu kèm theo cán bóng thường 150-250đ/ một sản phảm, với cán mờ thì là 250-300d/ một sản phẩm, mức quy định cụ thể ở từng xưởng gia công túi giấy là khác nhau.

với giá thành ko quá đắt, việc xài gia công cán mờ, cán bóng là cực kỳ cần thiết. Nhưng, ở Một số những trường hợp đặc biệt thì không hẳn là tốt, ví dụ điển hình là hộp giấy kraft rất khó để cán màng, dù là màng mờ hay màng mờ. Mặc khác, giấy kraft đã đẹp sẵn, vì vậy việc cán màng có thể ngăn chặn việc phát huy sức hút từ những loại giấy này.

Cán màng chỉ là 1 yếu tố bé tác động đến cùng giá cả mà doanh nghiệp phải bỏ ra, ngoài ra việc ép kim, bế nổi hay dán support cũng quyết định đến mức chi phí sau cùng. Để tối giản giá thành mà vẫn có khả năng tạo thành những mẫu túi giấy đẹp theo yêu cầu, quý khách hàng nên liên hệ cùng chúng tôi để được tìm hiểu.

dịch vụ in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website in lich tet : https://caohuyhoang.com