Các cách thức gia công khi in decal

0
122

Để có được một sản phẩm in ấn decal thể hiện tính thẩm mỹ & mang lại tốt trong phân phối, cũng như quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp, thì những cách thức gia công đóng vai trò quan trọng ko thể thiếu. Đối với mẫu in ấn decal có khả năng có các cách thức gia công như thế nào?

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

Tầm quan trọng của gia công khi in decal

Decal là 1 chất liệu đặc biệt được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nó được sử dụng để in ấn tem nhãn hàng hóa, logo, các ấn phẩm trang trí cho doanh nghiệp. Khi xài decal có thể làm tốt mang lại nhiều tốt khác nhau & trong đó khả năng chia sẻ, quảng bá sản phẩm, hãng là nổi trội nhất.

các sản phẩm in ấn trên chất liệu decal luôn có sự đa dạng và tính thẩm mỹ nhất định. &Amp; để thể hiện tốt các yếu tố đó thì ngoài thiết kế, in ấn thì các hình thức gia công đóng vai trò quan trọng để tạo nên yếu tố này.

cách thức gia công chính là phương pháp để có được sản phẩm in ấn đáp ứng được tiêu chí đó là có tính thẩm mỹ, có hình dáng, kích thước đa dạng & dễ khi sử dụng. Sản phẩm in ấn decal được thực hiện gia công có thể làm tốt giúp cho việc sử dụng dễ, tiện lợi, nhanh chóng và có thời gian dùng lâu hơn. Tuy thế, khi đặt in ấn decal thì các doanh nghiệp nên lưu ý nhiều hơn tới yếu tố này.

Vài giới thiệu gia côn khi in decal

Phần lớn các cách thức gia công được áp dụng thích hợp với sản phẩm in trên chất liệu là decal giấy nhiều hơn là decal nhựa. In decal giấy là một chất liệu quen thuộc, với bề mặt giấy dễ dàng thực hiện các hình thức gia công khi cần thiết. Sẽ có Vài giới thiệu được dùng đó là:

Cán màng: để đảm bảo cho mực in thể hiện nôi dung một cách thức tốt nhất với khoảng thời gian tối đa thì người ta có thể làm tốt chọn tiến hành gia công cán màng. Đây là hình thức đơn giản giúp bảo vệ bề mặt in và tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho nhãn decal.
Dập chìm nổi: trong Một số trường hợp đặc biệt, nhãn decal có khả năng được dập chìm nổi để tạo hiệu ứng thẩm mỹ và nổi bật, nâng cao chất lượng cho sản phẩm.
Ép kim, in ấn phủ UV: đây là 2 cách thức được thực hiện cho loại nhãn giấy, thường phù hợp với khi in ấn nhãn mỹ phẩm, rượu vang hay những sản phẩm cao cấp khác.
in ấn decal cao cấp

Bế demi: những hướng dẫn trên để tạo tính thẩm mỹ trên bề mặt, còn để có được những hình dáng sản phẩm in ấn như mong muốn thì cần tiến hành bế demi. Đây là kiểu bế theo hình dáng của decal mà không ảnh hưởng tới lớp đế, có thể bóc ra 1 cách dễ dàng.

cong ty in an gia re CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website nhan in lich tet : https://caohuyhoang.com