Bơm nước hỏa tiễn : sử dụng & ưu điểm

0
202

ngày nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã không còn mất nhiều công sức & thời gian nữa. Máy bơm nước chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả những việc đó.

máy bơm chìm hỏa tiễn là gì?

máy bơm nước chìm hỏa tiễn (còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan): là loại bơm nước hay được dùng với mục đích máy bơm từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng & có thể đẩy cao Vài trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

những dùng của máy bơm hỏa tiễn

– máy bơm từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước. Bơm hỏa tiễn có thể làm tốt hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc dien chim chuyen dung

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được cấu tạo đặc biệt đặt chìm xài cho những mục đích khai thác những mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, dùng trong cho giếng khoan có độ sâu và mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm & dẫn những dung dịch nước tạo ra những dòng chảy mạnh mẽ cho công việc xài.
– sử dụng cung cấp nước cho những hộ gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho công ty, cơ quan xí nghiệp
– các dự án cần đến một cột áp lớn
– Tại những khu vực có những dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà những dòng bơm nước trên cạn không thể làm được thị buộc phải sử dụng máy bơm chìm hỏa tiễn

những ưu điểm của máy bơm chìm hỏa tiễn

– Công suất bơm nước lớn, khả năng đẩy không thấp tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đem lại mọi yêu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– thiết kế chắc chắn và không nặng gọn
– Khả năng hoạt động liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số những dòng máy bơm nước chìm nước thải được cấu tạo và chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của những dòng bơm này rất cao.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy có thể được đặt chìm trong nước

các dòng máy bơm chìm hỏa tiễn tốt nhất trên thị trường hiện nay:

những dòng bơm nước hỏa tiễn phổ thông và có chất lượng tốt đều là hàng được sản xuất từ đại lý Tân Huỳnh Châu. Tiêu biểu với các hãng bơm hỏa tiễn như máy bơm GALAXY , GALAXY II và máy bơm chìm GALAXY

xài kỹ thuật tiến bộ để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp ngày nay. Chính vì thế, ứng dụng máy bơm nước chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian và công sức của con người một cách thông minh!

đại lý máy bơm THC tuyển nhà bán, cửa hàng, cửa hàng trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web bơm nước galaxy : http://www.tanhuynhchau.com