Bí quyết chọn mua vòng tay thạch anh với người tuổi Sửu

0
288

Bí quyết chọn mua vòng tay thạch anh với người tuổi Sửu

Ngày nay trên thị trường , vòng tay thạch anh đã trở nên qun thuộc với người tiêu dùng . Không chỉ bởi giá trị thẩm mĩ cao mà còn nhiều lợi ích mà một chiếc vòng tay thạch anh có thể mang lại . Bên cạnh đó , vòng tay thạch anh cũng là vật trấn phong thủy , do đó để phát huy hết tác dụng của vòng tay thạch anh , bạn phải là người có cung mạng phù hợp . Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những bí quyết để chọn cho mình một chiếc vòng tay phù hợp cho người tuổi sửu .

Đầu tiên , nói qua về người tuổi sửu :

  • Từ ngày xưa , trâu luôn được coi là biểu tượng của nhà nông . Trâu là loài động vật cần mẫn , khỏe mạnh . Người nông dân với con trâu của mình ngày đêm chịu thương chịu khó , chăm chỉ cần cù làm việc . Trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với người nông dân .
  • Đa phần những người cầm tinh con Trâu thường có đức tính cần cù, chịu khó, nhẫn nại vượt gian khổ. Bởi vậy họ thường đạt được những mục tiêu trong cuộc đời đặt ra. Họ có tính cách phổ biến: Có nghị lực, kiên cường, sát đá,khó lay chuyển, không thỏa hiệp. Có chí tiến thủ và lòng ham muốn lãnh đạo có đức tính thành thực và tinh thần trách nhiệm, chịu khó, chịu khổ. Đức tính khiêm tổn, cẩn thận, có lòng chính nghĩa hay quan tâm tới người khác và thích bênh vực người bị ức hiếp Có đức tính thận trọng
  • Nhược điểm chính là cá tính tự ti, ngoan cố, bảo thủ, độc đoán, chủ quan trong công việc và giao thiệp ngoài xã hội . Đôi khi không thích ngoại giao, thiếu tính linh hoạt, hoặc quá xúc động .
  • Người tuổi sửu nên khắc phục cáu gắt, thô bạo và cần tiếp thu những lời phê bình ôn hòa nhã nhặn. Luôn tạo cho mình tính chủ động, sáng tạo, lonh hoạt trong công việc. Khi gặp khó khăn phải dũng cảm xông vào chỗ hiểm nghèo và khắc phục sự yếu kém trong công việc giãi bày, nói năng để thu phục lòng người. Khi có sự cố xảy ra tranh chấp phải ố gắng bình tĩnh chắp nối lại mối quan hệ hòa nha, tuyệt đối không được cự tuyệt mối giao lư hòa giải sẽ tổn hại về sau .

Tóm lại  người tuổi sửu mang tính cách hiền lành , tốt bụng , cần cù chịu thương chịu khó , có sức khỏe tốt , nhẫn nại kiên trì .

Tuy nhiên còn có những điểm yếu như thiếu tự tin , ngại giao tiếp đôi khi nóng giận không kiềm chế được .

Đi cụ thể hơn về năm sinh , hoàng đạo và cách chọn lựa vòng tay thạch anh cho phù hợp :

  • Ất sửu : những người sinh năm 1985 .

Cung mệnh Kim

Ngũ hành : Hải trung kim .

Màu tương sinh : những người tuổi Ất Sửu nên chọn cho mình những chiếc vòng tay thạch anh màu vàng hoặc màu trắng tinh khiết . Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Ất sửu.. Điều này sẽ đem lại may mắn tiền tài , thành công trên con đường sự nghiệp , cuộc sống .

Màu tương hợp : Những chiếc vòng tay thạch anh trắng hay có màu trong suốt cũng thích hợp cho người mang tuổi này vì còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Ất sửu. Đặc biệt những chiếc vòng tay thạch anh trắng rất tốt cho da và hệ bạch huyết , giúp tăng cường sức đề kháng , hệ thống miễn dịch , da dẻo hồng hào tràn đầy sức sống . Giúp bạn luôn tươi trẻ khỏe khoắn , giảm những âu lo , căng thẳng mệt mỏi trong đời sống hàng ngày .

Theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc nên bạn vẫn có thể chọn cho mình những chiếc vòng tay thạch anh màu xanh lá cây mà không bị tổn hại . Tuy nhiên không thể phát huy được hết tác dụng của chiếc vòng thạch anh đó .

Theo ngũ hành tương sinh , Kim sinh Thủy nên Kim sẽ bị sinh xuất ( không tốt ) , do đó bạn cần tránh mua những chiếc vòng thạch anh màu đen hay xanh nước biển sẫm . Bởi vì năng lượng Kim sẽ bị hấp thu bởi Thủy do đó làm giảm tác dụng của chiếc vòng cũng như năng lượng của cơ thể . Bên cạnh đó còn Hỏa khắc Kim nên làm Kim bị khắc nhấp ( bị hại ) nên bạn cũng không nên sử dụng những chiếc vòng tay thạch anh đỏ hay tím . Do tương khắc nên sẽ đem tới những điều kém may mắn , xui xẻo cho chủ nhân .

  • Quý sửu : những người sinh năm 1973

Cung mệnh Mộc

Ngũ hành : Tang Đố Mộc

Màu tương sinh : Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Mộc và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Mộc hợp với màu sắc của hành Thủy, vì Thủy sinh Mộc nên đây là mối quan hệ tương sinh . Do đó bạn nên chọn những vòng tay thạch anh màu đen hay xanh nước biển đậm .

Màu tương hợp : Mệnh Mộc cũng hợp với màu của hành Mộc, vì Mộc với Mộc là mối quan hệ tương hợp , nghĩa là bạn có thể đeo những chiếc vòng tay thạch anh xanh lá cây .

Theo ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ nên Mộc khắc xuất ( không bị hại ) do lấy năng lượng từ Thổ do đó những chiếc vòng tay thạch anh màu nâu vàng hay cam cũng có thể là một gợi ý cho bạn .

Còn theo ngũ hành tương sinh , Kim khắc Mộc nên bạn cần tránh những chiếc vòng tay thạch anh màu trắng hay ánh kim vì có thể gây tổn hại đến cơ thể . Ngoài ra, người mệnh Mộc không nên chọn màu thuộc hành Hỏa ( đỏ , cam , tím ) vì  Mộc mất đi năng lượng để hỗ trợ cho Hỏa, nên trong trường hợp này sẽ làm người mệnh Mộc bị tiêu hao năng lượng , tổn hại chân khí .

  • Đinh sửu : những người sinh năm 1937 , 1997

Cung mệnh Thủy

Ngũ hành : Giáng Hạ Thủy

Màu tương sinh : mệnh Thủy hợp với màu sắc của hành Kim, vì Kim sinh Thủy nên đây là mối quan hệ tương sinh . Những chiếc vòng tay thạch anh trắng hay trong suốt như pha lê sẽ là hợp lí . Đem đến ánh sáng dẫn đường vươn tới những thành công lớn trong công danh , sự nghiệp .

Màu tương hợp : mệnh Thủy nên bạn nên tin dùng những chiếc vòng tay thạch anh màu đen hay xanh nước niển . Bạn sẽ có được sức khỏe , tiền tài lẫn công danh trong sự nghiệp . Mang lại một cuộc sống hài hòa , hạnh phúc .

Theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa nên Thủy khắc xuất ( không bị hại ) do lấy năng lượng từ hỏa , do đó bạn vẫn có thể mua những chiếc vòng thạch anh đỏ , cam , tím nhưng không phát huy được nhiều tác dụng .

Theo ngũ hành thì mệnh Thủy cũng không hợp với màu sắc của hành Thổ, vì Thổ khắc Thủy , do đó bạn cần tránh những chiếc vòng thạch anh màu nâu hay vàng . Ngoài ra, người mệnh Thủy không nên chọn màu thuộc hành Mộc, vì Thủy sinh Mộc tuy là mối quan hệ tương sinh, nhưng Thủy mất đi năng lượng để hỗ trợ cho Mộc, nên trong trường hợp này sẽ làm người mệnh Thủy bị tiêu hao năng lượng , do đó cũng không nên đeo vòng tay thạch anh màu xanh lá cây .

  • Kỷ Sửu : những người sinh năm 1949, 2009

Cung mệnh Hỏa

Ngũ hành : Thích Lịch Hỏa

Màu tương sinh : Mệnh Hỏa hợp với màu sắc của hành Mộc, vì Mộc sinh Hỏa nên đây là mối quan hệ tương sinh . Những chiếc vòng tay thạch anh xanh lá cây sẽ đem lại năng lượng bổ trợ cho bạn , giúp bạn vươn tới đỉnh cao trong cuộc sống .

Màu tương hợp : những chiếc vòng tay thạch anh mang gam màu đậm như đỏ , tím hay hồng sẽ tương hợp với cung mệnh Kỷ Sửu do đó sẽ đem lại nhiều tác dụng hơn cho bạn . Nguồn năng lượng từ viên đá đem lại cũng sẽ dồi dào hơn .

Theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim nên Hỏa khắc xuất ( không bị hại ) do lấy năng lượng từ Kim , do đó bạn vẫn có thể mua những chiếc vòng thạch anh trắng hay trong suốt nhưng không phát huy được nhiều tác dụng

Theo ngũ hành thì mệnh Hỏa cũng không hợp với màu sắc của hành Thủy, vì Thủy khắc Hỏa , do đó bạn cần tránh những chiếc vòng thạch anh màu xanh nước biển hay đen . Ngoài ra, người mệnh Hỏa không nên chọn màu thuộc hành Thổ, vì Hỏa sinh Thổ tuy là mối quan hệ tương sinh, nhưng Hỏa mất đi năng lượng để hỗ trợ cho Thổ, nên trong trường hợp này sẽ làm người mệnh Hỏa bị tiêu hao năng lượng , do đó cũng không nên đeo vòng tay thạch anh màu vàng hay nâu sẫm .

  • Tân Sửu : những người sinh năm 1961

Cung mệnh Thổ

Ngũ hành : Bích Thượng Thổ

. Màu tương sinh : Mệnh Thổ hợp với màu sắc của hành Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ nên đây là mối quan hệ tương sinh . Do đó nên chọn cho mình những chiếc vòng tay thạch anh hồng . Bạn sẽ có được nhiều thuận lợi trong tình yêu đôi lứa , sẽ thấu hiểu nhau hơn , xua tan những rạn nứt , nghi ngờ trong đời sống tình cảm để tiến tới hạnh phúc .

Màu tương hợp : Với người mệnh Hỏa , những chiếc vòng tay thạch anh màu đỏ , màu tím sẽ đem lại sức khỏe , trí tuệ cũng như may mắn , thuận lợi trong kinh doanh , buôn bán cho bạn . Đồng thời cũng mang lại sự nhiệt huyết , khát khao cũng như khơi dậy đam mê trong mỗi người .

Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy nên Thổ khắc xuất ( không bị hại ) do lấy năng lượng từ Thủy , do đó bạn vẫn có thể mua những chiếc vòng thạch anh đen hay xanh sẫm nhưng không phát huy được nhiều tác dụng .

Theo ngũ hành thì mệnh Thổ cũng không hợp với màu sắc của hành Mộc , vì Mộc  khắc Thổ , do đó bạn cần tránh những chiếc vòng thạch anh màu xanh lá cây . Ngoài ra, người mệnh Thổ không nên chọn màu  thuộc hành Kim , vì Thổ sinh Kim tuy là mối quan hệ tương sinh, nhưng Thổ mất đi năng lượng để hỗ trợ cho Kim, nên trong trường hợp này sẽ làm người mệnh Thổ bị tiêu hao năng lượng , do đó cũng không nên đeo vòng tay thạch anh màu trắng hay trong suốt như pha lê .

Ngoài ra , trong số các loại thạch anh . Thạch anh tím sở hữu nguồn năng lượng lớn nhất do phải trải qua rất nhiều thời gian ấp ủ tự nhiên mới có thể chuyển sáng màu tím . Do đó thạch anh tím là sựu kết hợp hài hòa của tất cả các cung mệnh nên dù thuộc mệnh nào bạn vẫn có thể chọn cho mình một chiếc vòng tay thạch anh tím .

Bạn thấy đấy , vấn đề chọn vòng tay thạch anh theo phong thủy là rất quan trọng . Do đó để chọn mua cho mình một chiếc vòng tay thực sự phù hợp , hãy tìm hiểu kĩ về phong thủy , vận mệnh của mình từ những nhà phong thủy có uy tín để đảm bảo bạn nhé . Hơn nữa , hãy luôn tìm đến những của hàng đá quý có uy tín , chất lượng đảm bảo để được phục vụ một cách tốt nhất và để mua được một chiếc vòng tay chất lượng nhé . .

Nếu thấy bài viết có ích , hãy chia sẻ cho bạn bè , người thân để mọi người cùng biết nhé !