Bạn nên chọn lựa gì khi thay mặt kính iphone 7

0
333

Bạn nên chọn lựa gì khi thay mặt kính iphone 7

Việc thay màn hình sẽ trở nên quan trọng khi bạn sở hữu một chiếc iphone 7 đẳng cấp và tinh tế. Việc thay mặt kính của iphone 7 ảnh hưởng rất nhiều đến chiếc điện thoại của bạn cho nên bạn cần phải biết lựa chọn cũng như là tìm hiểu một số thông tin trước khi ra quyết định có nên thay mặt kính iphone 7 hay không. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin xung quanh việc thay mặt kính iphone 7.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng mặt kính iPhone 7

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng mặt kính iphone 7 như ban đầu hoặc rớt vỡ, đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mặt kính của iphone 7 bị hỏng, số trường hợp đến cửa hàng của chúng tôi thay mặt kính iphone 7 hầu hết đều do nguyên nhân này gây ra. Ngoài ra còn một số trường hợp khác dẫn đến mặt kính iphone 7 bị nứt vỡ là do pin bị phù do quá trình sử dụng và do để gần một số vật dụng cứng làm cấn móp bắt buộc phải thay mặt kính iphone 7.

Màn hình là một trong những thành phần quan trọng nhất của chiếc iphone 7 nói riêng và tất cả các loại điện thoại cảm ứng nói chung. Cho nên việc thay màn hình rất quan trọng nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của các bạn sau này, cũng như là nó sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn hoạt động không mượt mà hay hiển thị không sắc nét nếu như bạn thay mặt kính iphone 7 không đúng cách cũng như là không đảm bảo được chất lượng. Vậy vấn đề được đặt ra ở đây là thay mặt kính iphone 7 ở đâu là chất lượng nhất.

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 7

iPhone 7 là những flagship mới nhất của Apple. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp “truyền thống”, iPhone 7 còn được trang bị 1 cấu hình mạnh, camera kép có độ phân giải cao giúp người dùng có thể sử dụng cho nhu cầu giải trí cao, thỏa sức chụp những hình ảnh đẹp và sắc nét.

Về cấu tạo, màn hình iPhone 7 cũng bao gồm 3 lớp: mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị. Các lớp này được tách biệt riêng với nhau nên khi vỡ mặt kính hoặc màn hình hiển thị bạn có thể thay thế riêng cho từng linh kiện. Tuy nhiên, nhiều trường hợp máy bị hở ron bụi vào bên trong, chứ không hư mặt kính hay màn hình, nếu bạn đang gặp tình trạng này có thể tìm hiểu cách xử lý tại đây: Xử lý vụi vào màn hình trên iPhone 7.

Bạn nên chọn lựa gì khi thay mặt kính iPhone 7 để tiếp tục sử dụng

Việc đầu tiên trước khi thay mặt kính iphone 7 cần làm đó là bạn cần phải tìm đến những người quen có kiến thức chuyên môn trong ngày để kiểm tra tình trạng điện thoại, xác định lỗi hư hại. Nếu như bạn thấy xuất hiện các vết nứt hay chấm nhiều màu trên màn hình có nghĩa là đã đến lúc bạn cần phải thay mặt kính iphone 7. Sau khi đã xác định được lỗi cũng như là hiện trạng của chiếc máy iphone 7 của bạn, bạn nên tìm đến những cơ sở cửa hàng có uy tín để thực hiện nhu cầu sửa chữa của mình.

Huy Dũng Mobile là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn khi có nhu cầu thay mặt kính iphone 7 nói riêng và tất cả các loại điện thoại nói chung. Huy Dũng Mobile là một trong những cửa hàng đã hoạt động rất lâu năm trong nghề và đạt được nhiều thành tựu về dân số cũng như là thương hiệu. Dịch vụ sửa chữa của Huy Dũng Mobile làm việc rất trách nhiệm chỉ cần 1 đến 2 ngày là có thể hoàn thiện sản phẩm để giao trả lại cho khách hàng, tuy nhiên đối với việc thay mặt kính iPhone 7 có thể làm ngay lập tức giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.