Bạn đã sẵn sàng để kinh doanh cửa tiệm cà phê hay chưa

0
100

Nếu bạn có Vài vốn nhỏ không to, nếu bạn có đam mê cùng những loại thức uống hay đơn giản là bạn muốn hàng ngày đều có tiền túi “rủng rỉnh” thì hãy thử sức ngay với việc lên ý tưởng bán một tiệm cà phê cho riêng mình. Vậy, bạn đã chuẩn bị các gì để sẵn sàng nhập cuộc nào, hãy cùng với chúng tôi phân tích những gì bạn cần làm ngay bây giờ để ko bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền triệu mỗi ngày nhé!

Giải pháp khi băn khoăn tìm hiểu địa chỉ in hộp giấy tết 2019

Hoạch định ý tưởng

Bạn chẳng thể nào thực hiện các dự án phân phối mà lại ko có ý tưởng của riêng mình, việc xây dựng 1 ý tưởng mang tính đột phá, có tính xài sẽ có thể làm tốt giúp bạn kiếm được bạc triệu mỗi ngày. Hãy cố gắng phát huy tố chất ngay trong con người bạn, mỗi người đều có các tố chất, những ý tưởng theo phong cách cá nhân, hãy cố gắng hiện thực hóa bạn sẽ tạo ra những cửa tiệm cà “không đụng hàng”.

Quán cà phê mà bạn dự định kinh doanh có thể hướng theo phong cách nào, hãy thử sức với những gì mà bạn nghĩ rằng, mình sẽ làm được và làm hiệu quả được điều đó.

Xác định nguồn kinh phí

Vốn là điều cơ bản mà bạn cần phải cân nhắc, để cung cấp tiệm cà phê bạn cần phải chuẩn bị Vài tiền kha khá, điều này cũng quyết định bởi phong bí quyết quán cà phê mà bạn hướng đến là gì, công sở, cà phê vườn, cà phê bóng đá,vv…Dĩ nhiên, nếu đối tượng quý khách mà bạn hướng đến là học sinh, sinh viên thì giá cả cũng ko quá cao, hướng dẫn tầm từ 30-40 triệu là bạn có thể sẵn sàng để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

Có rất nhiều khoản giá cả mà bạn cần phải trả, ví dụ như tiền mặt bằng, bàn ghế, nguyên liệu chế biến đồ uống vì vậy để hạn chế rủi ro trong cung cấp thì bạn nên dự trù 1 khoản nho không to. Nắm được phương pháp cung cấp này sẽ giúp bạn giải quyết rất hiệu quả các vấn đề xảy ra trong quá trình làm chủ tiệm cà phê mang thương hiệu của mình.

chọn lọc mặt bằng

Sau khi đã xác định ý tưởng cấu tạo quán cà phê theo phong cách thức nào thì bạn mới có khả năng chọn địa điểm cho phù hợp. Ví dụ, để mở tiệm cà phê bóng đá thì vị trí tốt nhất chính là gần các trường học hay các khu vực khu công nghiệp vì những đối tượng sinh viên, người đi làm thường hay có sở thích xem bóng đá. Nếu bạn chọn ở trung tâm phố thì cũng được, tuy nhiên sẽ đôi lúc cửa hàng rơi vào tình trạng vắng khách, lợi nhuận cũng thấp.

Cụ thể, địa chỉ hợp lý số một chính là ở các khu vực có lưu lượng giao thông cao, trung tâm mua sắm hoặc ở những vị trí mà bạn cho rằng, những yêu cầu thưởng thức cà phê cao nhất.

Gây ấn tượng bằng những hình thức quảng bá

Để quý khách hàng có thể biết đến cửa tiệm, bạn có thể in ấn tờ rơi quảng bá hoặc đưa ra những chương trình khuyến mãi tặng 50% để gây sự lưu ý của tất cả mọi người. Một hình quảng bá mới lạ, có sức lây động chắc chắn sẽ giúp cho cửa hàng bạn biến thành một thỏi nam châm và thu hút mọi người đến nhiều hơn đấy.

Ngoài bán tại gia, bạn cũng có thể làm tốt hướng đến việc cung cấp cà phê order để tăng thêm lợi nhuận, đừng quên việc chuẩn bị các mẫu bao giấy đựng cà phê take a way để phục vụ cho các cuộc gọi order nhé!

Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cong ty in folder CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ dich vu in folder Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website cong ty in tui giay Quan 3 : https://caohuyhoang.com